Khách hàng của Kim Vàng
Đồng Phục Kim Vàng
3 bước đặt hàng
Đồng Phục Kim Vàng
Đặt hàng hôm nay ✓ Miễn phí thiết kế may mẫu ✓ In-Thêu logo thương hiệu ✓ Giao hàng trên toàn quốc ✓ Số Lượng 100 cái
Panasonic Vietnam

Panasonic Vietnam

Đồng phục áo thun Panasonic Vietnam

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Panasonic
Bộ Xây Dựng

Bộ Xây Dựng

Bộ Xây dựng là cơ quan của Chính phủ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: Quy hoạch xây dựng, kiến trúc; hoạt động đầu tư xây dựng; phát triển đô thị; hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao; nhà ở; công sở; thị trường bất động sản; vật liệu xây dựng; quản lý nhà nước các dịch vụ công.....

CHI TIẾT

Bộ Xây dựng là cơ quan của Chính phủ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: Quy hoạch xây dựng, kiến trúc; hoạt động đầu tư xây dựng; phát triển đô thị; hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao; nhà ở; công sở; thị trường bất động sản; vật liệu xây dựng; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ theo quy định của pháp luật.


Địa chỉ: Số 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.tuoitreboxaydung.vn


Video tuổi trẻ cùng biển đảo Hoàng Sa - Trường SaTrong năm 2014, Kim Vàng đã không ngừng nổ lực để phục vụ cho đoàn thể cán bộ, Đoàn viên thanh niên thuộc Bộ Xây Dựng trong công cuộc xây dựng đất nước.
Với mẫu thiết kế áo gió đẹp cùng chất liệu vải chất lượng cao có khả năng chống thấm, mẫu áo gió in logo "Năm Thanh niên tình nguyện” đã trở thành một trong những sản phẩm thành công nhất của chúng tôi.Hợp tác với Ban Thường vụ Đoàn khối,Kim Vàng vinh dự đóng góp vào đẩy mạnh việc đưa logo "Năm Thanh niên tình nguyện” đến với đông đảo đoàn viên thanh niên qua mẫu áo phông chất lượng cao mà chúng tôi sản xuất.Nhân dịp kỷ niệm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản HCM, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tặng giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc. Với màu xanh trẻ trung cùng logo Bộ Xây Dựng, trông các anh chị thật tự tin và tràn đầy nhiệt huyết trong áo đồng phục của Kim Vàng.

Với mẫu áo xanh truyền thống, đồng phục Kim Vàng cũng đã đồng hành cùng các chiến sĩ trong chiến dịch thanh niên công nhân tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng” 2014 của Ban Thường vụ Đoàn khối Bộ Xây Dựng.
Pepsico

Pepsico

Pepsico Việt Nam là một trong những khách hàng thân thiết nhất của Kim Vàng. Kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2013 đến nay, Suntory PepsiCo và Kim Vàng đã không ngừng hợp tác trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục cho nhiều chương trình hành động của PepsiCo. Trong năm 2013, các anh chị của gia đình Pepsico, dưới mẫu áo đồng phục của Kim Vàng

CHI TIẾT
Pepsico Việt Nam là một trong những khách hàng thân thiết nhất của Kim Vàng. Kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2013 đến nay, Suntory PepsiCo và Kim Vàng đã không ngừng hợp tác trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục cho nhiều chương trình hành động của PepsiCo.Trong năm 2013, các anh chị của gia đình Pepsico, dưới mẫu áo đồng phục của Kim Vàng đã có một chương trình tình nguyện thành công mang tên "Mùa Đông ấm áp”. Sự kiện này thuộc chuỗi chương trình "Vòng tay nhân ái” hàng năm của PepsiCo. Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được đóng góp phần nào vào các hoạt động đóng góp cho xã hội (CSR) cùng với các doanh nghiệp như PepsiCo Vietnam.

Nổi bật với các sản phẩm dành cho giới trẻ, tập đoàn PepsiCo Vietnam không ngừng củng cố một văn hóa năng động và một hình ảnh trẻ trung cho đội ngũ nhân viên của mình. Tất cả đều được thể hiện rõ nét qua mẫu áo thun đồng phục do Kim Vàng sản xuất.Công ty PepsiCo Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài, đem đến cho người Việt các sản phẩm giải khát chất lượng đi cùng với mục tiêu đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Trụ sở chính: tầng 5, khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, HCM
Cty TNHH Tư vấn Thuế ACB

Cty TNHH Tư vấn Thuế ACB

ACB Tax Consultancy Co., LTD là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán và thuế cho doanh nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, tập thể ACB luôn theo đuổi sứ mệnh “we share & we care” nhằm đem đến cho cộng đồng dịch vụ tài chính tốt nhất. Trong năm 2012, mẫu áo sơ mi màu xanh nhạt của ACB do Kim Vàng

CHI TIẾT
ACB Tax Consultancy Co., LTD là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán và thuế cho doanh nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, tập thể ACB luôn theo đuổi sứ mệnh "we share & we care” nhằm đem đến cho cộng đồng dịch vụ tài chính tốt nhất.

Cty TNHH Tư vấn Thuế ACB
Trụ sở chính tại: Lầu 4 tòa nhà Long Mã, 602 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, HCM
Website: www.ketoanacb.comTrong năm 2012, mẫu áo sơ mi màu xanh nhạt của ACB do Kim Vàng phối hợp sản xuất đã trở thành nét đặc trưng riêng biệt của công ty. Các chị trong công ty luôn giữ nét dịu dàng, duyên dáng mà cũng không kém phần lịch thiệp, trang nhã với mẫu váy bút chì. Trong khi đó, mẫu quần tây cho nam đã góp phần cho sự chuyên nghiệp và lịch lãm của các anh kế toán, kiểm toán viên tại ACB.Ngoài chữ điểm nhấn ở chữ C thể hiện tinh thần quan tâm, logo ACB còn nằm trên nền màu xanh rất ý nghĩa mà ít ai nhận ra. Đấy là màu xanh của tuổi trẻ, màu xanh của thân thiện, và màu xanh của quan tâm, chia sẽ. Thấu hiểu ý nghĩa thiêng liêng ấy, Kim Vàng đã nổ lực hết mình để tạo ra sản phẩm đồng phục có thiết kế và màu sắc làm nên câu chuyện và văn hóa ACB.Không dừng lại ở đó, đồng phục của Kim Vàng còn đem lại sự thoải mái và linh động cho anh chị kế toán viên ACB. Xem những hình ảnh vui nhộn tại văn phòng ACB dưới mẫu đồng phục Kim Vàng, chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng của mình.

Kim Vàng luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho doanh nghiệp của bạn về kiểu dáng hay màu sắc phù hợp khiến công nhân viên trong luôn thoải mái, tự tin và lịch sự.
IDICO

IDICO

Một trong những khách hàng thân thiết của Kim Vàng là Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam - TNHH một thành viên (IDICO) thuộc Bộ Xây dựng. IDICO là công ty chuyên đầu tư xây dựng và quản lý các dự án phát triển hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, công trình giao thông và điện năng.

CHI TIẾT
Một trong những khách hàng thân thiết của Kim Vàng là Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam - TNHH một thành viên (IDICO) thuộc Bộ Xây dựng.

IDICO là công ty chuyên đầu tư xây dựng và quản lý các dự án phát triển hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, công trình giao thông và điện năng.Địa chỉ: 151 ter Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.8) 38438883 Fax (+84.8) 39312705
Email: headoffice@idico.com.vn/ dautu@idico.com.vn
Website: www.idico.com.vn
Trong năm 2014, công ty đồng phục Kim Vàng đã kết hợp với IDICO để cho ra mắt sản phẩm đồng phục áo thun có cổ lịch sự, in logo Bộ Xây Dựng. Phía lưng áo có in hình bản đồ Tổ Quốc với điểm nhấn lãnh thổ quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.Trong sứ mệnh xây dựng và phát triển Tổ quốc, IDICO cùng với đường lối của Bộ Xây Dựng đã không ngừng cũng cố và tuyên truyền chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Việt Nam. Tất cả được thể hiện qua mẫu áo thun sản xuất bởi cty Kim Vàng.

Kim Vàng rất tự hào khi đồng hành cùng IDICO trong việc thể hiện tinh thần đoàn kết của tổ chức và cả dân tộc qua đồng phục áo thun của chúng tôi.
Shinshu NT Co., Ltd, Japan

Shinshu NT Co., Ltd, Japan

Shinshu NT Co., Ltd, Japan là liên doanh giữa tập đoàn Toyota Tsusho, Nichirei Fresh Inc, và nhà sản xuất thịt chế biến Shinshu-Ham Japan. Shinshu NT chuyên cung cấp sản phẩm thịt nguội cao cấp mang hương vị và phong cách Nhật bản tại thị trường Việt Nam. Nhà sản xuất đặt tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

CHI TIẾT
Shinshu NT Co., Ltd, Japan là liên doanh giữa tập đoàn Toyota Tsusho, Nichirei Fresh Inc, và nhà sản xuất thịt chế biến Shinshu-Ham Japan. Shinshu NT chuyên cung cấp sản phẩm thịt nguội cao cấp mang hương vị và phong cách Nhật bản tại thị trường Việt Nam.

Nhà sản xuất đặt tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng NaiNăm 2011, Shinshu NT đã có một buổi hội chợ ra mắt dòng sản phẩm thịt nguội đến từ Nhật Bản của mình tại TP.HCM. Trong mẫu đồng phục áo thun trắng tươm tất và sang trọng, Shinshu NT đã thể hiện phần nào thương hiệu và sản phẩm cao cấp của mình.
Với hai màu chủ đạo trắng và đỏ, Kim Vàng đã thiết kế và may 3 loại đồng phục khác nhau dành cho đầu bếp, phụ bếp, và nhân viên giới thiệu sản phẩm.


Mẫu đồng phục bếp với áo bếp, tạp dề, và mũ kết hợp lại tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp cho Shinshu NT


Các nhân viên Shinshu NT trông thật thoải mái và năng động trong đồng phục áo thun của Kim Vàng.
Công ty phát triển phần mềm Orient

Công ty phát triển phần mềm Orient

Công ty phát triển phần mềm Orient là một công ty quốc tế có trụ sở tại Việt Nam. Orient chuyên cung cấp phần mềm dịch vụ và giải pháp chất lượng vượt trội cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nhờ đội ngũ gồm các chuyên gia công nghệ, công ty phần mềm Orient luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp quốc tế.

CHI TIẾT
Công ty phát triển phần mềm Orient là một công ty quốc tế có trụ sở tại Việt Nam. Orient chuyên cung cấp phần mềm dịch vụ và giải pháp chất lượng vượt trội cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nhờ đội ngũ gồm các chuyên gia công nghệ, công ty phần mềm Orient luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp quốc tế.

Orient Software Development Corp. Vietnam – Software Development Company & Offshore Software Development.
Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà E.Town, 364 Cộng Hòa, p. 13, q. Tân Bình, HCMC
Điện thoại: +84 8 38120101+84 8 38120101
Email: sales@orientsoftware.net
Website: www.orientsoftware.net

Đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm là điểm chung lớn nhất của Orient Software và Kim Vàng. Chính vì thế, chúng tôi đã trở thành những người bạn đồng hành trong công cuộc giúp ích cho xã hội và làm giàu đất nước.

Dưới đây là những shot hình cực nhắng nhít, dễ thương và cũng rất dễ dàng nhận ra họ là những người đồng nghiệp của nhau trong gia đình ORIENT.Áo thun trắng mang lại vẻ năng động, cá tính lại không kén người mặc đã được công ty chọn làm đồng phục nhân dịp đi chơi.

Không những thế, áo thun Kim Vàng với chất liệu trơn, thoáng mát, thấm mồ hôi sẽ khiến người mặc cảm thấy thoải mái hơn khi vận động nhiều. Với thiết kế nhẹ nhàng, được may theo size chuẩn nên sẽ giúp các bạn nam và nữ thoải mái vận động nhưng vẫn tôn được dáng người.

Áo thun được in thêu logo chữ xanh và cam hình ảnh và tên công ty trên nên trắng nên dù bạn ở đâu, mọi người cũng đều chú ý đến thương hiệu của công ty.Thông qua các mẫu thiết kế áo thun, áo thun đồng phục, áo bảo hộ, các bạn cũng có thể có được những mẫu áo năng động và cá tính như vậy. Hơn nữa, bạn sẽ trở nên đặc biệt trong chính một tập thể đặc biệt khi đến với đồng phục Kim Vàng của chúng tôi.
Bourbon Tây Ninh

Bourbon Tây Ninh

Bourbon Tây Ninh là một khách hàng lớn và quan trọng của Kim Vàng. Với quy mô nhân sự hàng nghìn nhân viên, Bourbon luôn có những đơn hàng với số lượng hàng nghìn tạp dề, nón, quần áo đồng phục do Kim Vàng sản xuất. Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh có tên giao dịch tiếng Pháp là Société de Bourbon Tây Ninh (SBT)

CHI TIẾT
Bourbon Tây Ninh là một khách hàng lớn và quan trọng của Kim Vàng. Với quy mô nhân sự hàng nghìn nhân viên, Bourbon luôn có những đơn hàng với số lượng hàng nghìn tạp dề, nón, quần áo đồng phục do Kim Vàng sản xuất.

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh có tên giao dịch tiếng Pháp là Société de Bourbon Tây Ninh (SBT) là Công ty TNHH mía đường Bourbon Tây Ninh do tập đoàn Bourbon (của Pháp) sở hữu 100% vốn.

Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động được vận hành bởi đội ngũ lao động dày dặn kinh nghiệm đã được đào tạo trong và ngoài nước, SBT đã và đang khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất đường tại Việt nam.Trụ sở: Xã Tân Hưng, Huyện Tân Châu, TỉnhTây Ninh
Điện thoại: (066) 3753250(066) 3753250
Fax: (066) 3839834
Email: sbttninh@hcm.vnn.vn
Website: www.bourbontn.com.vn
VP thương mại: Tầng 01, 62 Trần Huy Liệu, P.12, Phú Nhuận, TP. HCM


Dưới đây là hình ảnh các anh chị cty Bourbon Tây Ninh trong một buổi hoạt động ngoài trời.Mẫu áo thun chất liệu thoáng mát chất lượng tốt với tông màu trắng đỏ cùng với logo trước ngực giúp ta dễ dàng nhận ra cộng đồng Bourbon hùng mạnh. Không chỉ có đồng phục áo thun, chiếc nón lưỡi trai cũng do cty Kim Vàng sản xuất với thiết kế bền đẹp, dành riêng cho các anh chị Bourbon tránh cái nắng gay gắt của vùng đất Tây Ninh.


Athena

Athena

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà.

CHI TIẾT
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà.Hotline: 094 320 00 88 - 094 323 00 99
Cơ sở 1: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: 090 78 79 477-094 323 00 99 -(08)38244041 (08)38244041(Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu)
Cơ sở 2: 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: 094 320 00 88094 320 00 88 - (08)22103801(08)22103801
Website: www.athena.edu.vn - www.athena.com.vn
E-mail : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn


Công ty Kim Vàng vừa qua đã đáp ứng đơn hàng đồng phục số lượng lớn của Trung Tâm Athena.

Đồng phục áo thun Athena với chất liệu vải cao cấp cùng màu sắc bắt mắt giúp trung tâm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và năng động.

Hình ảnh học viên cùng giảng viên tại trung tâm Athena trong trang phục do Kim Vàng may, in thêu logo.
Hera Palace

Hera Palace

Tọa lạc tại 119 Hoàng Hoa Thám, trung tâm TP. Vũng Tàu, tòa nhà Hera Palace có 7 tầng, gồm 2 tầng hầm đậu xe. Riêng đại sảnh tầng 5 có sức chứa hơn 2.000 người, hiện là một trong những sảnh tiệc lớn nhất tại TP. Vũng Tàu, dùng để tổ chức những sự kiện lớn và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đa năng. Hai tầng hầm có 100 chỗ đậu xe ôtô...

CHI TIẾT


Tọa lạc tại 119 Hoàng Hoa Thám, trung tâm TP. Vũng Tàu, tòa nhà Hera Palace có 7 tầng, gồm 2 tầng hầm đậu xe. Riêng đại sảnh tầng 5 có sức chứa hơn 2.000 người, hiện là một trong những sảnh tiệc lớn nhất tại TP. Vũng Tàu, dùng để tổ chức những sự kiện lớn và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đa năng. Hai tầng hầm có 100 chỗ đậu xe ôtô và hơn 1000 chỗ đậu xe gắn máy. Ngoài ra, còn khu vực dành riêng cho dịch vụ cafeteria và nhà hàng Hera Restaurant.Đến với Hera Palace, bạn sẽ được hướng dẫn, phục vụ tân tình bởi tập thể nhân viên. Điểm nổi bật nằm ở chính những bộ đồng phục bắt mắt mà các nhân viên này mặc trên người. Đây cũng chính là những sản phẩm do Kim Vàng sản xuất.

Từ đồng phục lễ tân, khánh tiết, cho đến đầu bếp, phục vụ, tất cả đều được chúng tôi may thêu tỉ mỉ cho Hera Palace. Sau đây là những hình ảnh các đầu bếp và nhân viên phục vụ tại Hera Palace.Trông các bạn trẻ tại Hera Palace thật duyên dáng và gọn gàng cùng màu áo nâu truyền thống. Còn các chị nhân viên phục vụ nhìn rất lịch sự trong bộ ghi-lê cùng chiếc nơ xinh xắn

Công ty TNHH Vinh Ford

Công ty TNHH Vinh Ford

Công ty TNHH Vinh Ford (gọi tắt là Vinh Ford - VIF) - Trạm dịch vụ uỷ quyền mới của Ford Việt Nam tại khu vực Bắc Miền Trung chính thức đi vào hoạt động. Đặt tại Km 200 - đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An, Vinh Ford là đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam với đầy đủ các chức năng. Đối với một công ty cơ khí như Vinh Ford, việc chọn và may đồng phục....

CHI TIẾT
Công ty TNHH Vinh Ford (gọi tắt là Vinh Ford - VIF) - Trạm dịch vụ uỷ quyền mới của Ford Việt Nam tại khu vực Bắc Miền Trung chính thức đi vào hoạt động.Đặt tại Km 200 - đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An, Vinh Ford là đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam với đầy đủ các chức năng.Đối với một công ty cơ khí như Vinh Ford, việc chọn và may đồng phục bảo hộ lao động cho các kỹ sư là điều cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, trong năm vừa qua, Vinh Ford và đồng phục Kim Vàng đã ký kết hợp đồng sản xuất mẫu đồng phục bảo hộ lao động số lượng lớn cho các công nhân, kỹ sư.Làm từ chất liệu vải cao cấp nhất trên thị trường, đồng phục bảo hộ lao động của Vinh Ford đem lại cảm giác an toàn, bền chắc và thoải mái trong công việc. Không những thế, Kim Vàng còn cung cấp nhiều loại chất liệu vải có khả năng chống bám bẩn, không xù lông, và thấm hút mồ hôi.
Câu Lạc Bộ Cầu Long

Câu Lạc Bộ Cầu Long

Trong thời gian vừa qua, cty Kim Vàng có may áo thun đồng phục cho các câu lạc bộ thể dục thể thao. Sau đây la hình ảnh các anh chị, cô chú tại câu lạc bộ cầu lông. Áo thun luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho các vận động viên thể thao. Với chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, áo thun luôn đem lại sự thoải mái và tự tin trong lúc thi đấu và tập luyện...

CHI TIẾT
Trong thời gian vừa qua, cty Kim Vàng có may áo thun đồng phục cho các câu lạc bộ thể dục thể thao. Sau đây la hình ảnh các anh chị, cô chú tại câu lạc bộ cầu lông.Áo thun luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho các vận động viên thể thao. Với chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, áo thun luôn đem lại sự thoải mái và tự tin trong lúc thi đấu và tập luyện.Hơn nữa, áo thun đồng phục còn thể hiện sức mạnh đội nhóm, tinh thần đoàn kết của các đội tuyển trong các giải đấu thể thao.
Công ty An Cường

Công ty An Cường

Công ty An Cường là nhà cung cấp vật liệu nội thất và vật liệu décor. An Cường hiện là nhà sản xuất và là nhà phân phối cho hang loạt thương hiệu nổi tiếng hang đầu thế giới về tấm décor, tấm trang trí, và các loại gỗ công nhgiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng....

CHI TIẾT
Công ty An Cường là nhà cung cấp vật liệu nội thất và vật liệu décor. An Cường hiện là nhà sản xuất và là nhà phân phối cho hang loạt thương hiệu nổi tiếng hang đầu thế giới về tấm décor, tấm trang trí, và các loại gỗ công nhgiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, mặt top bàn, mặt top bếp, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn.

Địa chỉ: 702/1K Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, tp. HCM
Điện thoại: 08 3862 572608 3862 5726
Fax: 08 3862 5727
Email: infoacc@ancuong.com; salesacc@ancuong.com
Website : www.ancuong.com
Đây là những hình ảnh các anh chị tại cty An Cường. Đồng phục áo thun không chỉ đem lại sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc mà còn trông rất lịch sự, trẻ trung, năng động.
Arlon Coffee

Arlon Coffee

Arlon Coffee là chuỗi cửa hàng cafe take away tại Việt Nam. Arlon Coffee mang phong cách trẻ trung với các sản phẩm nhắm đến giới trẻ. Kim Vàng vừa qua đã hợp tác với Arlon Coffee để cho ra đời mẫu đồng phục áo thun trơn in logo đi cùng với tạp dề màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Tạp dề vừa là điểm nhấn cho các cửa hàng ăn uống....

CHI TIẾT
Arlon Coffee là chuỗi cửa hàng cafe take away tại Việt Nam. Arlon Coffee mang phong cách trẻ trung với các sản phẩm nhắm đến giới trẻ.
Địa chỉ: 423 Sư Vạn Hạnh (ND), P.12, Q.10 Hoặc Chợ Bàu Cát, Kios K2/56 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.TB
Điện thoại: (08) 39798911(08) 39798911
Email: thanhtung_2miss@yahoo.com
Website: www.arloncoffee.comKim Vàng vừa qua đã hợp tác với Arlon Coffee để cho ra đời mẫu đồng phục áo thun trơn in logo đi cùng với tạp dề màu sắc rực rỡ, bắt mắt.


Tạp dề vừa là điểm nhấn cho các cửa hàng ăn uống, vừa giúp các bạn nhân viên tránh các vết bẩn dính lên quần áo.

Jagermeister

Jagermeister

Jagermeister là rượu nổi tiếng trên toàn thế giới, chiết xuất từ 56 loại thảo mộc được tuyển chọn kĩ càng trên toàn cầu, trong đó bao gồm những thành phần tuyệt mật, tất cả những điều này tạo nên hương vị độc đáo và không thể nhầm lẫn của Jagermeister. Tại Jagermeister Việt Nam, đồng phục in logo chính là yếu tố quan trọng....

CHI TIẾT
Jagermeister là rượu nổi tiếng trên toàn thế giới, chiết xuất từ 56 loại thảo mộc được tuyển chọn kĩ càng trên toàn cầu, trong đó bao gồm những thành phần tuyệt mật, tất cả những điều này tạo nên hương vị độc đáo và không thể nhầm lẫn của Jagermeister.

Website: www.Jagermeister.comTại Jagermeister Việt Nam, đồng phục in logo chính là yếu tố quan trọng hang đầu trong việc quảng bá sản phẩm đến với cộng đồng. Chính vì thế, Jagermeister cùng với Kim Vàng không ngừng hợp tác và tạo ra các mẫu đồng phục áo thun in logo Jagermeister dành cho nhân viên và PGs.Đồng phục PGs cực kỳ gợi cảm với áo thun ba lỗ in logo cùng quần da bó sexy. Các cô PGs luôn thu hút mọi sự chú ý trong các sự kiện của Jagermeister.

PROTEC

PROTEC

Mũ bảo hiểm nhiệt đới Protec là một dự án phi lợi nhuận của Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP Foundation). Lợi nhuận của Protec được tài trợ cho các chương trình giáo dục về an toàn giao thông và dự án "Helmets for Kids", tặng mũ bảo hiểm miễn phí cho trẻ em của Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á tại Việt Nam.

CHI TIẾT
Mũ bảo hiểm nhiệt đới Protec là một dự án phi lợi nhuận của Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP Foundation). Lợi nhuận của Protec được tài trợ cho các chương trình giáo dục về an toàn giao thông và dự án "Helmets for Kids", tặng mũ bảo hiểm miễn phí cho trẻ em của Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á tại Việt Nam.Áo thun đồng phục công ty Protec , màu trắng , rất dễ thương , in logo biểu tượng nón bảo hiểm , nhằm mục đích tham gia ủng hộ cho chiến dịch an toàn giao thông vào sáng 4/5 tại Hà Nội , hình ảnh sau đây là Á hậu Thụy Vân , danh hài Tự Long , ca sĩ Thái Thùy Linh …, rất năng động và dễ thương trong trang phục áo thun do thương hiệu Kim Vàng sản xuất .
Cty TNHH BBQ Việt Nam

Cty TNHH BBQ Việt Nam

Cty TNHH BBQ Việt Nam thuộc tập đoàn Genesis (Seoul, Hàn Quốc). BBQ Chicken từ năm 1995 đến nay có hơn 3500 nhà hàng trên tổng số 43 quốc gia trên thế giới với 12 nhãn hiệu. BBQ Chicken được phát triển tại Việt Nam từ năm 2006. Với thực đơn phong phú và hương vị thơm ngon, BBQ Chicken đã mang phong cách ẩm thực Hàn Quốc.

CHI TIẾT
Cty TNHH BBQ Việt Nam thuộc tập đoàn Genesis (Seoul, Hàn Quốc). BBQ Chicken từ năm 1995 đến nay có hơn 3500 nhà hàng trên tổng số 43 quốc gia trên thế giới với 12 nhãn hiệu.

BBQ Chicken được phát triển tại Việt Nam từ năm 2006. Với thực đơn phong phú và hương vị thơm ngon, BBQ Chicken đã mang phong cách ẩm thực Hàn Quốc đến với công đồng Việt Nam.CÔNG TY TNHH BBQ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ladeco, Số 266 đường Đội Cấn - P.Liễu Giai - Q.Ba Đình - TP. Hà Nội
Tel: 043.787.5555 / Fax: 043.787.1703
Website: www.bbqvietnam.com


Từ khi thành lập đến nay, BBQ Việt Nam luôn có những đơn đặt hàng cho cty Kim Vàng. Chúng tôi cung cấp đồng phục áo thun, nón cùng tạp dề in logo với màu chủ đạo đen đỏ của thương hiệu cho toàn thể nhân viên tại BBQ.Chúng tôi luôn có những đơn đặt hang từ các nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước. Tất cả đều nhờ vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để tạo nên sự uy tín của thương hiệu Kim Vàng.
Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam

Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam

Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam là trụ sở tại Việt Nam của đại học RMIT Melbourne – tổ chức đại học lớn nhất tại Úc. RMIT Việt Nam chuyên đào tạo, giảng dạy các chương trình từ kỹ thuật-điện tử cho đến kinh doanh, quản trị. Ngoài ra RMIT Việt Nam còn có nhiều chương trình phát triển dành cho sinh viên. Đồng hành cùng sự phát triển....

CHI TIẾT
Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam là trụ sở tại Việt Nam của đại học RMIT Melbourne – tổ chức đại học lớn nhất tại Úc. RMIT Việt Nam chuyên đào tạo, giảng dạy các chương trình từ kỹ thuật-điện tử cho đến kinh doanh, quản trị. Ngoài ra RMIT Việt Nam còn có nhiều chương trình phát triển dành cho sinh viên.Nam Sài Gòn
702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+848) 3776 1300
Fax: (+848) 3776 1399
Số toll-free: 1800 5888 65
Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy, từ 8:00 đến 17:00 (GMT+7)
enquiries@rmit.edu.vn

Phạm Ngọc Thạch
21 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Hồ Chí Minh

Hà Nội
Tòa nhà Handi Resco Building,
521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Đồng hành cùng sự phát triển của các trường đại học tại Việt Nam, Kim Vàng luôn tự hào vì được hợp tác với các trường đại học quốc tế lớn như RMIT Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh sinh viên RMIT trong mẫu đồng phục áo thun vui nhộn do Kim Vàng sản xuất.


GasTech

GasTech

Đồng phục bảo hộ lao động GasTech

CHI TIẾT
Đồng phục bảo hộ lao động GasTech
TNXP

TNXP

Áo thun Thanh Niên Xung Phong

CHI TIẾT
Áo thun Thanh Niên Xung Phong
Mobifone

Mobifone

Đồng phục áo thun Mobifone

CHI TIẾT
Áo thun Mobifone
Viet hands

Viet hands

Đồng phục áo thun Viet Hands

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun VietHands
Ajinomoto

Ajinomoto

Áo thun Ajinomoto

CHI TIẾT
Áo thun Ajinomoto
VinaComin

VinaComin

Đồng phục bảo vệ VinaComin

CHI TIẾT
Đồng phục bảo vệ Vinacomin
Hitachi

Hitachi

Đồng phục công nhân - kỹ sư Hitachi

CHI TIẾT
Đồng phục công nhân - kỹ sư Hitachi
Viet Fracht

Viet Fracht

Đồng phục áo thun tay dài Viet Fracht

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun tay dài VietFracht
Dalat Milk

Dalat Milk

Đồng phục áo thun tay dài Dalat Milk

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun tay dài Dalat Milk
Viettel

Viettel

Đồng phục áo thun Viettel

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Viettel
Amada SeaFood

Amada SeaFood

Đồng phục áo thun và nón Amada SeaFood

CHI TIẾT
Nón đồng phục AmadaĐồng phục áo thun Amada
Dung Quất

Dung Quất

Đồng phục áo thun Dung Quất

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Dung Quat
Kinaco

Kinaco

Đồng phục công nhân Kinaco

CHI TIẾT
Đồng phục công nhân KINACO
Golden Link

Golden Link

Đồng phục áo thun Golden Link

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Golden Link
Galaxy

Galaxy

Đồng phục áo thun Galaxy Home

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Galaxy Home
Daikan Việt Nam

Daikan Việt Nam

Đồng phục áo thun DAIKAN Việt Nam

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun DAIKAN
Royal Lotus

Royal Lotus

Đồng phục áo thun Royal Lotus

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Royal Lotus
Movenpick

Movenpick

Đồng phục áo thun Movenpick

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Movenpick
Paradise Crusises

Paradise Crusises

Đồng phục áo thun Paradise Crusises

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Paradise Crusises
Hotel Nikko Sài Gòn

Hotel Nikko Sài Gòn

Đồng phục áo thun Hotel Nikko Sài Gòn

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Hotel Nikko Sài Gòn
Chung long plastic

Chung long plastic

Đồng phục áo thun Chung long plastic

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Chung long plastic
Bông Sen

Bông Sen

Đồng phục áo thun Bông Sen

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun Bông Sen
Ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Việt Á

Đồng phục áo thun ngân hàng Việt Á

CHI TIẾT
Đồng phục áo thun ngân hàng Việt Á
Petro Việt Nam

Petro Việt Nam

Đồng phục áo khoác Petro Vietnam

CHI TIẾT
Đồng phục áo khoác Petro Vietnam