3 Tiêu Chí Khi Chọn Áo Bảo Hộ Đúng Cách

3

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những mẫu áo bảo hộ mình đang sử dụng có tránh được những tác hại từ môi trường làm việc như nắng nóng, dầu mỡ, hóa chất,… hay không? Bởi áo bảo hộ đối với người lao động làm việc ở môi trường khắc nghiệt đang thực sự rất cần thiết. Nhưng để chọn được mẫu đồng phục bảo hộ chuẩn thì mời bạn tham khảo ngay bài viết này!

3 Tiêu Chí Khi Chọn Áo Bảo Hộ Đúng Cách

3 Tiêu Chí Khi Chọn Áo Bảo Hộ Đúng Cách
3 Tiêu Chí Khi Chọn Áo Bảo Hộ Đúng Cách

Để được đảm bảo tối đa trong công tác bảo hộ lao động cần chọn được những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng, đảm bảo ngăn ngừa được sự tác động của các yếu tố độc hại từ bên ngoài môi trường làm việc. Đồng phục bảo hộ đúng chuẩn phải đạt được các yêu cầu sau:

1.Chất Liệu Vải May Có Độ Bền Cao Và Thỏa Mái Cho Người Mặt

Tùy vào yếu tố và lĩnh vực làm việc, bạn cần phải chọn ra những mẫu vải khác nhau phù hợp với môi trường của công việc đó để mang lại hiệu quả cao nhất.

Một số chất liệu để may áo bảo hộ mà nhiều khách hàng đặt may tại Kim Vàng như vải kaki, pangrim,… vì những loại vải này thích hợp cho người hoạt động nhiều, cách điện và giúp bảo hộ lao động hiệu quả.

Ngoài ra một số chất liệu vải như vải thô, vải jean, vải bò,.. cũng được sử dụng nhưng không phổ biến. Chủ yếu được dùng cho những người trong ngành thợ hàn.

2.Công Dụng Mà Áo Bảo Hộ Mang Lại Cho Người Sử Dụng

Đối với công việc nhẹ nhàng và ít nguy hiểm như nhà máy, công xưởng thì nên chọn chất liệu kaki hoặc pangrim. Bởi lẽ vải rất bền, có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả và tạo nên sự thỏa mái cho người mặt.

Đối với lĩnh vực điện, thì đa phần bạn sẽ thấy bộ áo quần màu cam. Vì đây là màu sắc giúp nổi bật sự nguy hiểm khi làm việc. Thế nên bạn cần chọn chất liệu thích hợp cho người lao động nhiều trong môi trường tĩnh điện cao.

Đối với ngành nghề khá vất vả như thợ hàn, ngành cơ khí thì chất liệu Pangrim là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì chúng có khả năng chống cháy cực tốt, thấm hút mồ hôi và tạo nên cảm giác dễ chịu cho người mặt.

3 Tiêu Chí Khi Chọn Áo Bảo Hộ Đúng Cách
3 Tiêu Chí Khi Chọn Áo Bảo Hộ Đúng Cách

3.Giá Cả Và Thời Gian Sản Xuất Hợp Lý

Nên chọn những cơ sở trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường sẽ có mức giá thành ưu đãi hơn so với những nhà phân phối lại.

Bạn nên tham khảo những địa chỉ may đồng phục uy tín, có địa chỉ rõ ràng và đã có nhiều kinh nghiệm trong may mặc đồ bảo hộ lao động, Cam kết thời gian giao hàng và hợp đồng rõ ràng từng điều khoản.

==> Tham khảo thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồng phục nói chung và may quần áo đồng phục bảo hộ lao động nói riêng cho nhiều doanh nghiệp, nhận được phản hồi rất tốt. Với chất liệu vải tốt, bền đẹp, nhiều tình tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nên bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may áo bảo hộ đẹp cho nhân viên của mình thì liên hệ ngay với Kim Vàng nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.