5 Lưu Ý Khi Tìm Cơ Sở May Đồng Phục Lễ Tân Uy Tín

15

Nếu như quý khách đang cần tìm và đặt may đồng phục lễ tân, đồng phục nhà hàng khách sạn… để làm đồng phục cho nhân viên lễ tân, nhân viên nhà hàng, khách sạn. Nhưng có hàng trăm cơ sở may đồng phục thì rất khó để lựa chọn một nơi chất lượng cùng giá cả hợp lí. Bài viết dưới đây, Đồng phục Kim Vàng sẽ bật mí một số lưu ý khi tìm cơ sở may đồng phục lễ tân uy tín.

Thiết kế, may đồng phục lễ tân chuyên nghiệp tại Kim Vàng
Thiết kế đồng phục lễ tân khách sạn

Kinh Nghiệm Vàng Khi Đi Tìm Cơ Sở May Đồng Phục Lễ Tân

1.Cơ Sở Máy Móc.

Yếu tố để quyết định đến chất lượng sản phẩm cuối cùng chính là máy móc công nghệ may chính là một phần không thể thiếu. Đến với Kim Vàng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng. Bởi vì tại Kim Vàng, chúng tôi có máy móc hiện đại cùng công nghệ in áo đồng phục lễ tân có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Đặt May Ngay: 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

2.Chất Liệu Vải May

Chất lượng vải cũng là yếu tố làm nên một bộ đồng phục lễ tân chất lượng. Loại vải mà quý khách chọn quyết định đến độ đẹp và giá của trang phục lễ tân trước khi hoàn thành. Các loại vải phổ biến như: PE, Cotton, vải mè, Cotton 65%…Các loại vải cao cấp hơn như: vải thun cá mập, Cotton 100%…

Dù là bộ đồng phục lễ tân hay đồng phục nhà hàng khách sạn thì Kim Vàng cũng sẽ tư vấn những loại vải theo tiêu chí của quý khách. Lưu ý trước khi lựa chọn xưởng may nào đó để may đồng phục lễ tân thì quý khách nên lựa chọn loại vải hợp lí

3.Thiết Kế Và May Mẫu

Trước khi lựa chọn xưởng may, quý khách nên đề nghị cho xem thiết kế và may mẫu để xem xét chất lượng có đáp ứng tiêu chí của quý khách hay không. Đặc biệt là Logo, nếu cơ sở may không chất lượng khi in, thêu Logo sẽ có màu sắc khác, mất nét, mất chi tiết.

Tại Đồng Phục Kim Vàng có hơn 100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Các phong cách đồng phục lễ tân tại Kim Vàng như: Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn, Đồng phục lễ tân Âu Phục và Đồng phục lễ tân Châu Á. Ngoài ra, Kim Vàng nhận thiết kế và may theo thiết kế của quý khách.

4.Thông Số Size Áo Thun

Bộ đồng phục đẹp cần phải vừa vặn với cơ thể của nhân viên. Khi quý khách đặt may đồng phục lễ tân tại Kim Vàng, nhân viên sẽ đến tận nơi để lấy số đo cho từng nhân viên. Đảm bảo bộ đồng phục luôn vừa vặn với cơ thể của từng người.

5.Lựa Chọn Cơ Sở May Áo Thun Chất Lượng

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều xưởng may đồng phục, vì vậy quý khách cần tìm hiểu và sàng lọc được những xưởng may chất lượng. Vì vậy để rút ngắn thời gian tìm kiếm thì Kim Vàng chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho quý khách.

Kim Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên may giàu kinh nghiệm. Nhân viên Kim Vàng sẽ giúp quý khách lựa chọn mẫu mã, phong cách, chất liệu vải để phù hợp với phong cách và không gian khách sạn nhất.

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty may Kim Vàng để kiểm chúng chất lượng may đo cũng như đánh giá về sự uy tín của Kim Vàng. Tránh việc lựa chọn sai cơ sở may kém chất lượng.

Đọc Thêm
May Đồng Phục Khách Sạn Giả Rẻ – Lợi Bất Cập Hại

Comments are closed.