Áo Sơ Mi Tay Ngắn

17

Những mẫu áo sơ mi ngắn tay đang ngày càng đa dạng cho cả nam và nữ và rất được giới trẻ ưa chuộng bởi sự trẻ trung, năng động, thoải mái của chúng.

Đồng Phục Áo Sơ Mi Ngắn Tay

Với thiết kế tay ngắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái đối với nhân viên văn phòng, đồng thời tay ngắn cũng tạo sự trẻ trung năng động hơn. Bạn có thể dễ dàng tạo một style phá cách với chiếc áo sơ mi đồng phục tay ngắn này khi kết hợp chúng với quần tây, quần jean hay váy đối với phái nữ. Chúng ta có thể thêm một số chi tiết thuê trên ngực trái để tạo ra một mẫu áo sơ mi đồng phục phong cách chuyên nghiệp và sang trọng riêng cho công ty mình.

Bạn đang tìm kiếm và có những ý tưởng cho mẫu áo mới làm đồng phục công sở, đây là mẫu áo sơ mi bạn có thể tham khảo để thêm vào ý tưởng mẫu áo của mình. Vừa có tính chuyên nghiệp, sang trọng mà không mất đi tính thời trang phá cách.

ao-sơ-mi-tay-ngan
Áo sơ mi ngắn tay cho nam

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo sẽ tư vấn thiết kế mẫu áo miễn phí. Trực tiếp sản xuất đảm bảo tiến độ về thời gian cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Có công nghệ may, in, thêu hiện đại sẽ đang lại những chiếc áo sơ mi đồng phục chất lượng nhất đến quý khách hàng.

Xem Thêm Những Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay

Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay Mẫu 01
Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay Mẫu 01
Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay Mẫu 02
Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay Mẫu 02
Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay Mẫu 03
Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay Mẫu 03
Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay Mẫu 04
Mẫu Áo Sơ Mi Ngắn Tay Mẫu 04

Với những bộ đồng phục công sở thì những chiếc áo si mi như thế rất đẹp và rất thích hợp cho việc bạn chọn may đồng phục

Áo Sơ Mi Trắng Thiết Kế Trẻ Trung Năng Động Cho Nữ

Với những nhân viên nữ thì những chiếc áo sơ mi như thế luôn mang đến cảm giác tự tin trẻ trung và năng động nhất

Áo sơ mi trắng cho nữ
Áo sơ mi trắng cho nữ

Theo như nhiều công ty nhiều doanh nghiệp đang là một trong những lựa chọn của nhiều công ty thì những bạn nữ rất thích những chiếc áo sơ mi ngắn tay màu trắng

Comments are closed.