Bí Quyết Chọn Áo Thun Cổ Tròn Cho Nam Công Sở Đẹp

8

Đồng phục áo thun cổ tròn là dạng đồng phục tạo nên sự thoải mái, năng động. Đây là những mẫu đồng phục áo thun cổ tròn dành cho nam công sở. Trang phục đi kèm là quần jean’s, quần tây mang lại vẻ ngoài năng động, thoải mái và chỉn chu.

Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Cho Nam Công Sở

Để chọn và đánh giá đồng phục áo thun cổ tròn công sở nam chất lượng cần phải dựa vào bí quyết dưới đây từ Kim Vàng.

Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn
Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn

Chọn Chất Liệu Vải

Với đặc thù tính chất công việc văn phòng là ngồi trước máy tính thường khiến cho phần lưng áo bị nhăn hoặc bị giãn. Vì thế, một loại vải tốt sẽ mang lại sự thoải mái cho người mặc. Chất vải có độ giãn cao sẽ giúp người mặc di chuyển thuận lợi, nhẹ nhàng trong suốt quá trình làm việc. Nếu quý khách đang hoang mang khi chọn loại vải phù hợp cho nhân viên của mình. Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Kim Vàng để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách.

Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun Công Sở Nam

Ngoài những chiếc áo sơ mi thường dùng để làm đồng phục. Ngày nay, đã có sự thay thế chúng bằng các dạng áo thun. Hầu hết, Kim Vàng thiết kế đồng phục dựa vào nhu cầu của quý khách. Một số thiết kế được ưa chuộng như: áo thun có cổ, áo thun Polo, áo thun cổ tròn

Áo Thun Cổ Tròn
Áo Thun Cổ Tròn

Các chàng trai có thể phối hợp đồng phục áo thun cổ tròn với quần dai, quần âu và quần Jean’s. Tùy vào sở thích và phong cách của quý khách.

Phối Hợp Màu Sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng để làm nên bộ đồng phục đẹp dành cho cả nam và nữ công sở. Màu sắc cần lựa chọn kỹ lưỡng, phải phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp. Khi lựa chọn màu sắc cần dựa vào màu sắc của thương hiệu công ty.

—————————————————-

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.