Bí Quyết Chọn May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Nam Đẹp

8

Đồng phục áo thun công sở là dạng đồng phục tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho người mặc. Đặc biệt là những mẫu đồng phục áo thun công sở nam là những mẫu áo thun có cổ, áo thun Polo… mặc kèm là quần tây mang lại vẻ ngoài vừa chỉn chủ, năng động và trẻ trung nhưng vẫn giữ dược nét lịch lãm.

Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Công Sở Nam

Để lựa chọn, đánh giá đồng phục áo thun công sở nam chất lượng cần phải dựa vào những cách dưới đây từ Kim Vàng.

1. Lựa Chọn Chất Liệu Vải

Với nhân viên văn phòng việc ngồi cả ngày trước máy tính sẽ khiến phần lưng áo bị nhăn nhàu hoặc giãn. Một loại vải tốt sẽ mang lại sự thoải mái cho nhân viên văn phòng. Việc loại vải có độ co giãn tốt giúp người mặc cảm thấy nhẹ nhàng, di chuyển thuận lợi trong suốt quá trình làm việc. Nếu quý khách không rành về các loại vải tốt hiện nay, hãy liên hệ ngay với Kim Vàng, để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho quý khách.

Vải May Đồng Phục Áo Thun Công Sở
Vải May Đồng Phục Áo Thun Công Sở

2. Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun Công Sở Nam

Ngoài chiếc áo sơ mi dài tay hoặc ngắn tay, hiện nay chúng ta có thể thay thế chúng bằng cách áo thun. Hầu hết, các thiết kế tại Kim Vàng đều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tứ áo thun có cổ, áo thun không có cổ…giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đọc Ngay: Kim Vàng Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Số 1 Hiện Nay

Với các chàng trai có thể phối hợp giữa đồng phục áo thun công sở với những quần dài, quần âu hay quần Jean’s. Tùy vào phong cách mà quý khách muốn hướng đến. Tổng quát mẫu thiết kế cần phải đáp ứng dựa vào nhu cầu của khách hàng.

Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun Công Sở
Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun Công Sở

3. Phối Hợp Màu Sắc

Màu sắc chính là yếu tố cực kì quan trọng của một bộ đồng phục áo thun công sở dành cho nam và nữ. Màu sắc cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng, không thể chọn lựa chọn theo sở thích của cá nhân. Màu sắc của chiếc áo thun đồng phục công sở cần phải dựa vào màu sắc của thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi chọn màu sắc cần phải hài hòa với màu chính của hình ảnh và Logo của chiếc áo. Màu sắc giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của quý khách. Đồng thời, gây được thiện cảm, dễ nhìn khi phối màu sắc với nhau trên chiếc áo thun đồng phục.

Xem Thêm
Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Theo Yêu Cầu
Cách Phối Màu Khi May Áo Thun Cao Cấp Đẹp

—————————————————-

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.