Bí Quyết Phối Màu Khi May Áo Thun Cao Cấp

16

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải thun cao cấp sử dụng để may quần áo thời trang, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các loại vải thun cao cấp này

Đâu đó trong đời bạn nghe ai đó quảng cáo về chất liệu vải thun cao cấp nhưng bạn không biết có đúng hay không? Nếu bạn đang muốn tìm may áo thun cao cấp đẹp thì tham khảo ngay bí quyết dưới đây!

Cách Phối Màu Khi May Áo Thun Cao Cấp Đẹp?

Bí Quyết Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Nữ Văn Phòng Đẹp
Cách Phối Màu Khi May Áo Thun Cao Cấp Đẹp?

Phối Màu Đồng Phục Theo Phong Cách Màu Tương Phản Tạo Điểm Nhấn Cho Chiếc Áo

Trên bánh xe màu, các cặp màu đối lập được gọi là các màu tương phản. Những gam màu này khi kết hợp với nhau sẽ mang đến cho bạn một tổng thể nổi bật. Bên cạnh đó, những gam màu tương phản này còn bổ sung cho nhau giúp tổng thể trang phục hài hòa hơn. Đây là sự lựa chọn cực kỳ tốt cho những cô nàng dễ thương, cá tính và yêu thích những gam màu sặc sỡ.

Các cặp màu tương phản phổ biến nhất là: xanh – đỏ; tím – vàng; Xanh lam – vàng cam; … những cặp màu này hỗ trợ nhau giúp set đồ trở nên nổi bật hơn. Và hầu như ai cũng có thể áp dụng nguyên tắc phối màu rất cơ bản này.

Phối Màu Bổ Sung Và Bổ Sung Cho Nhau Theo Thương Hiệu Công Ty

Với quy tắc phối màu bổ sung, bổ sung theo thương hiệu công ty, bạn sẽ có thể chọn cùng lúc ba màu cho áo thun dựa trên màu thương hiệu của công ty bạn.

Cách chọn đó là chọn 2 màu giống nhau, sau đó chọn màu tương phản với ô màu nằm giữa 2 ô tương tự, vậy là bạn có thêm 3 màu. Ví dụ, trong hình dưới đây, hai màu bổ sung là cam – vàng, cộng với màu bổ sung là xanh lam đậm.

Cách Phối Màu Khi May Áo Thun Cao Cấp Đẹp?

>>> Tham khảo thêm: Lý Do Bạn Nên May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp Cho Doanh Nghiệp Mình

Qua một số bí quyết chọn phối màu khi may áo thun cao cấp hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một màu sắc áo cũng như chất lượng in thêu cho chiếc áo đồng phục của mình!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.