Cách Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Nam Gía Rẻ Tại TP.HCM

24

Xưởng may áo thun cá sấu đồng phục nam giá rẻ tại Tp.HCM, chuyên may áo thu đồng phục công ty. Xưởng may Đồng Phục Kim Vàng, luôn đặt chất lượng làm kim chỉ nam. Đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất đúng mẫu mã, đúng chất lượng vải như đã thỏa thuận.

Chi Phí Phụ Thuộc 3 Yếu Tố

Sau 10 năm kinh nghiệm, Kim Vàng cũng rút ra được kinh nghiệm rằng có 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi đặt may áo thun cá sấu đồng phục nam. Việc đặt may áo thun đồng phục hiện nay khó khăn cũng giá thành khá cao. Vì vậy, quý khách cần lưu ý 3 yếu tố dưới đây trước khi đặt may.

Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Nam
Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Nam

Phụ Thuộc Vào Số Lượng

Số lượng càng nhiều thì giá cả càng thấp và ngược lại. Một số quý khách hiểu được điều này mua càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Và giá thành còn có thể chênh lệch đến 50%. Vì thế quý khách nên cân nhắc đặt số lượng hợp lí nhất với nhân viên của mình.

Phụ Thuộc Vào Kiểu Áo

Mỗi khách hàng đều muốn chiếc áo thun cá sấu đồng phục nam có sự khác biệt, không đụng hàng và có nhiều chi tiết nổi bật. Và thiết kế càng phức tạp đòi hỏi nhiều tính sáng tạo thì giá thành sẽ càng cao.

Khi đơn vị may đơn vị phải tốn nhiều công sức và đều tính phí, mỗi chi tiết đều khi được thêm vào đều tính phí cộng dồn. Đây cũng là yếu tố khiến cho nhiều quý khách không ngờ khi tổng kết chi phí.

Phụ Thuộc Vị Trí In Thêu

Khi đặt áo thun cá sấu quý khách cần nắm được quy tắt tính tiền in thêu để tiết kiệm chi phí nhất nhé! Vị trí in thêu quan trọng khi lựa chọn phương pháp in hay thêu. Khi thiết kế hình in thêu, cần tập hợp đủ vị trí và in ít hình sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Công Ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.