Cách Giặt Áo Thun Quảng Cáo Đồng Phục Lâu Phai Màu

11

Áo thun quảng cáo còn là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp đầu tư đặt may đồng phục cho nhân viên trong công ty là điều hiển nhiên. Chất liệu may tốt sẽ may nên bộ đồng phục chất lượng, bền hơn và đẹp hơn. Đặc biệt là sau khi giặt những sản phẩm kém chất lượng sẽ bị lem màu, nhăn nhúm.

Phương Pháp Là Ủi Hơi Nước

Thông thường bộ quần áo văn phòng thường được nhuộm và in màu sắc, hình ảnh sao cho phù hợp, thể hiện được thương hiệu công ty. Vấn đề khi nhuộm màu lên áo là sẽ bị phai mau hay bị lem màu sau khi giặt. Vì thế, Kim Vàng sẽ giới thiệu những kinh nghiệm giặt ủi quần áo đúng tiêu chuẩn.

Bí Quyết Bảo Quản Bộ Đồng Phục Quảng Cáo Sau Khi Giặt

Những mẫu áo thun quảng cáo đều có nhiều màu sắc khác nhau… Màu sắc càng tươi sáng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng tiêm năng. Nếu sử dụng một chất liệu vải kém chất lượng khi nhuộm sẽ khiến cho màu dễ bị lem, bị phai trong thời gian ngắn sử dụng.

Phương Pháp 1: Sử Dụng Giấm

giặt là cách duy nhất để làm sạch bất kì quần áo nào. Việc giặt giũ giúp cho áo thun luôn được sạch sẽ, thơm mát mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Đối với những chiếc áo thun quảng cáo mới in, quý khách nên sử dụng giấm để ngâm áo khoảng 1-2 tiếng, sau đó giặt lại với nước và phơi. Phương pháp này giúp áo giữ màu lâu, bền và đẹp hơn.

Phương Pháp 2: Phơi Theo Mặt Trái

Nhiều người vẫn có thói quen phơi quần áo theo mặt phải vì thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nếu phơi mặt phải, chiếc áo thun sẽ phải chịu ánh nắng gay gắt của mặt trời. Với thời gian dài, màu sắc chắc chắn bị phai, hình ảnh bị đứt gãy.

Vì thế để tránh chiếc áo bị phai màu, cần phải thay đổi cách phơi thường ngày. Trước khi phơi hãy lộn mặt trái của chiếc áo. Hơn nữa, hãy phơi ở nơi có ánh nắng vừa phải, không quá gắt.

Phương Pháp 3: Là ủi ở nhiệt độ thấp

Ủi là bước cuối cùng trong việc làm sạch áo thun quảng cáo. Áo thun quảng cáo sẽ bị nhăn nhàu sau khi giặt phơi. Vì vậy cần sử dụng bàn là hơi nước để ủi quần áo. Lưu ý, khi ủi nên tránh mặt hình, Logo trên áo. Hoặc quý khách có thể lộn trái áo để ủi tránh bị mất màu sắc của vải.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.