Cách Thiết Kế Mẫu Đồng Phục Kỹ Thuật Theo Mùa

59

Trong môi trường khắc nghiệt và nhiều rủi ro, mẫu đồng phục kỹ thuật sẽ góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, Đồng Phục Kim Vàng sẽ giúp bạn nắm được một số điều cơ bản nhất để có một thiết kế đồng phục đẹp và an toàn cho nhân viên.

Tầm Quan Trọng Của Các Mẫu Đồng Phục Kỹ Thuật

Cách Thiết Kế Mẫu Đồng Phục Kỹ Thuật Theo Mùa
Tầm Quan Trọng Của Các Mẫu Đồng Phục Kỹ Thuật

Đồng phục công nhân kỹ thuật không chỉ được coi là bộ quần áo mặc trên người khi làm việc mà nó còn đảm bảo sức khỏe và tinh thần làm việc của công nhân kỹ thuật, nhằm mang lại hiệu quả tốt. tốt nhất, chất lượng công việc cao nhất. Để làm được điều này, đồng phục công nhân phải thoáng mát, thoải mái khi mặc, có túi xách tiện lợi để hỗ trợ vị trí làm việc của công nhân.

Đồng phục đó luôn là phương tiện hữu hiệu trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Mặc đồng phục nói chung và đồng phục nhân viên kỹ thuật nói riêng tạo ra môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và thoải mái. Một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm của công ty đối với cán bộ công nhân viên.

 2 Cách Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Mùa

Cách Thiết Kế Mẫu Đồng Phục Kỹ Thuật Theo Mùa
2 Cách Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Mùa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục và là đối tác của nhiều công ty đóng mới, lắp ráp, sửa chữa ô tô, sản xuất máy móc… Kim Vàng hiểu rất rõ tính chất công việc của đội ngũ nhân viên, công nhân kỹ thuật. Sau đây sẽ là một số điểm cần lưu ý để có được bộ đồng phục thời vụ tốt nhất cho công nhân, nhân viên kỹ thuật.

1. Đồng Phục Mùa Đông

Với thời tiết lạnh giá, làm việc ngoài trời hay trong xưởng mà không có sự hỗ trợ của điều hòa thì công nhân viên chức rất cần một bộ đồng phục nhân viên kỹ thuật có thể giúp giữ ấm tốt nhất. Do đó, bạn nên chọn đồng phục hai lớp. Lớp trong có bông giữ nhiệt. Lớp ngoài được may bằng vải kaki. Áo được thiết kế có khóa cài bên ngoài, hàng cúc cài bên trong, thuận tiện cho việc cởi áo, mặc vào và còn hỗ trợ giữ ấm tốt. Quần áo dành cho kỹ thuật viên vào mùa đông nên có túi và tủ đựng đồ tiện lợi để hỗ trợ trong công việc.

2. Đồng Phục Mùa Hè

Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng nên đồng phục của nhân viên kỹ thuật nên làm từ chất liệu vải mỏng, thấm hút mồ hôi tốt như cotton. Bạn có thể căn cứ vào ngành nghề cụ thể của mình để chọn loại dài tay hoặc ngắn tay. Đồng phục mùa hè được Kim Vàng thiết kế với form rộng nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Màu sắc sẽ linh hoạt và hài hòa với logo của công ty, doanh nghiệp.

Cách Thiết Kế Mẫu Đồng Phục Kỹ Thuật Theo Mùa
2 Cách Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Mùa

Hi vọng với những gợi ý chọn đồng phục kỹ thuật trên, bạn sẽ có những ý tưởng và lựa chọn cho đội ngũ nhân viên của mình. Nếu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ ngay với Kim Vàng  để được phục vụ nhiệt tình.

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.