Chất liệu vải dùng để may đo đồng phục nhà hàng

28

Mỗi nhà hàng sẽ có từng thiết kế, quy chuẩn riêng cho từng mẫu đồng phục nhân viên của nhà hàng mình. Có ông chủ thì muốn theo phong cách trang nhã, sang trọng; có những ông chủ muốn tạo phong cách mộc mạc, gần gũi. Vì thế để có được mẫu trang phục trước khi may đo đồng phục nhà hàng như mong muốn, với những thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng sâu sắc nhất. Nào! Hãy cùng Kim Vàng tìm hiểu một số kiểu mẫu may đo đồng phục nhà hàng để tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng nhé!

Những chất liệu vải để may đo đồng phục nhà hàng được sử dụng phổ biến

Chẳng có lý do gì mà bạn phải bỏ qua những mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng dưới đây. Vì những mẫu thiết kế đồng phục như áo vest, chân váy, sơ mi, quần âu nam nữ hay quần áo đồng phục bếp mang lại hình ảnh đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp mà dịch vụ của bạn hướng tới.

1.      Áo sơ mi đồng phục cho nhà hàng

Áo sơ mi thường được chọn làm đồng phục cho lễ tân hoặc quản lý. Những loại áo này khá phổ biến và có giá thành không quá cao. Hiện tại nhiều nhà hàng tại Việt Nam lựa chọn những loại vải như vải Kate Ford, Kate Ý, Kaki 65/35, Kaki Thành Công,…để may đo áo sơ mi đồng phục.

Chất liệu vải dùng để may đo đồng phục nhà hàng
Áo sơ mi đồng phục cho nhà hàng

2.      May đo quần tây đồng phục nhà hàng

Các sản phẩm quần tây đồng phục cho nhà hàng đều phải có đường may nhuyễn đẹp và chắc chắn. Đây là điều cần có đối với một sản phẩm quần tây nhà hàng. Một số loại vải được sử dụng chính là vải kaki 65/35, vải đũi, vải tuytsi, vải tuyết mưa,… được nhiều xưởng may tư vấn cho khách hàng. Vì hầu hết các loại vải đều dễ dàng tạo form dáng, thấm mồ hôi tốt và dễ dàng trong việc di chuyển.

Chất liệu vải dùng để may đo đồng phục nhà hàng
May đo quần tây đồng phục nhà hàng

3.      May đo đồng phục chân váy cho nhà hàng

Váy là đồng phục quen thuộc đối với nhân viên lễ tân, quản lý hay phục vụ nữ trong nhà hàng. Vì thế váy phải đảm bảo yêu cầu ôm dáng vừa phải, không bó sát, cũng không quá rộng để tránh làm mất dáng của người mặt và chất liệu vải không nhăn. Thông thường các loại vải thường được sử dụng là cotton lạnh, tuyết mưa, kaki thun,…

Chất liệu vải dùng để may đo đồng phục nhà hàng
May đo đồng phục chân váy cho nhà hàng

4.      Áo khoác đồng phục cho nhà hàng

Thông thường áo khoác đồng phục trong các nhà hàng sẽ yêu cầu loại vải dày, co dãn và thỏa mái. Hình ảnh đó chúng ta thường thấy các loại áo khoác như vest, áo blouson, áo măng tô,… cho từng bộ phận khác nhau. Những loại vải này dùng cho việc may áo khoác đồng phục nhà hàng – khách sạn đó là vải kaki, vải nỉ dẻo, vải micro,…

Chất liệu vải dùng để may đo đồng phục nhà hàng
Áo khoác đồng phục cho nhà hàng

5.    Áo thun

Nếu may đồng phục áo thun cho nhà hàng thì sẽ có rất nhiều lựa chọn vải và mẫu mã. Quý khách có thể sử dụng vải thun cá xấu, vải cotton, vài thun lạnh,…tất cả đều là những lựa chọn tốt và đáng tin cậy.

Chất liệu vải dùng để may đo đồng phục nhà hàng
Áo thun

6.      Mũ nón, tạp dề

Nón, mũ và tạp dề đi kèm đều được may với các loại vải riêng. Vì vậy những phụ kiện đi kèm cũng cần được chăm chút cẩn thận. Những loại dùng cho may nón, mũ và tạp dề như: kaki, vải Miro không thấm, Kate, bố, cotton,..

Chất liệu vải dùng để may đo đồng phục nhà hàng
Mũ nón, tạp dề

Như vậy để chọn được loại vải để may đo đồng phục nhà hàng phù hợp, quý khách cần biết phân tích được công việc của nhân viên và chọn loại vải phù hợp cho công việc đó.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.