Đặt May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn: Xây Dựng Thương Hiệu

22

Khi kinh doanh nhà hàng khách sạn việc đầu tư vào việc đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn là rất quan trọng. Nhân viên làm việc trong nhà hàng khách sạn phải làm việc trực tiếp với khách hàng. Một bộ đồng phục đẹp sẽ giúp nhân viên tự tin, có thái độ và tinh thần làm việc tốt hơn. Hơn thế nữa, đồng phục nhà hàng khách sạn còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của khách sạn.

Xây Dựng Thương Hiệu Bằng Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn liệu có cần thiết?

Việc đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn là điều vô cùng cần thiết với tất cả cở sở kinh doanh. Đây chính là hình ảnh đại diện cho khách sạn. Bộ đồng phục cần thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng nhằm tăng ấn tượng với khách hàng.

Nhân viên làm việc trong khách sạn, nhà hàng cần phải có kỹ năng, chuyên môn thành thạo. Đặc biệt là thái độ phục vụ khách hàng ân cần và đúng mực. Đồng thời, vẻ ngoài của tất cả nhân viên từ cấp cao đến cấp thấp phải luôn chỉnh chủ, gọn gàng và lịch sự. Ngoại hình chuyên nghiệp là cách để gây ấn tượng với các khách hàng.

Đồng phục là yếu tố góp phần thành công của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, là doanh nghiệp làm trong ngành nhà hàng, khách sạn. Việc đầu tư vào đồng phục cho nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Đặt May Ngay: Kim Vàng – May Đo Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn 5 Sao

Phân Loại Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Trong một nhà hàng, khách sạn thường có nhiều bộ phận khác nhau. Vì vậy, cần đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn theo từng bộ hận và có đặc trưng riêng. Điều này giúp cho quản lý kiểm soát nhân viên của mình. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu về từng bộ phận trong khách sạn, nhà hàng nhé!

Xem Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Đồng phục quản lí

Quản lí nhà hàng, khách sạn là một vị trí quan trong trong hệ thống nhân viên nhà hàng, khách sạn. Nhiệm vụ của người quan lí là điều phối, kiểm soát, chỉ đạo nhân viên trong khách sạn, nhà hàng.

Thông thường đồng phục quản lí thường được thiết kế phong cách sang trọng, lịch lãm. Trang phục thường dành cho quản lí thông thường là Veston, đồng phục quản lí nữ là Veston và chân váy.

Đồng phục nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân là bộ mặt đại diện cho thương hiệu khách sạn, nhà hàng. Vì vậy sự chỉnh chu, gọn gàng luôn đặt lên hàng đầu. Một bộ đồng phục lễ tân đẹp sẽ giúp cho nhân viên lễ tân tự tin hơn. Đồng phục nhân viên lễ tân phải dựa vào phong cách của khách sạn, nhà hàng để thiết kế, may đo trang phục phù hợp nhất.

Đồng phục nhân viên phục vụ

Bộ phận nhân viên phục vụ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, trang phục của họ là yếu tố cực kì quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp trong tâm trí khách hàng. Một bộ đồng phục tinh tế, chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật lên phong cách của nhà hàng, khách sạn.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

Đồng phục nhân viên tạp vụ

Những người tạp vụ chính là người hùng của cả khách sạn, nhà hàng đo. Họ thầm lặng nhưng lại làm công việc quan trọng nhất. Bộ phận này giữ nhà hàng luôn được sạch sẽ. Và để không gây cản trở công việc thì bộ đồng phục dành cho bộ phận này phải thoải mái, thông thoáng và hút ẩm tốt.

Đồng phục bếp

Hình ảnh đầu bếp phải luôn chuyên nghiệp, sạch sẽ. Việc may đồng phục bếp cho nhân viên bếp giúp đầu bếp sạch sẽ. Và không gian bếp cũng phải luôn sạch sẽ. Góp phần tạo ấn tượng với khách hàng.

Xem Ngay: 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

May đồng phục nhà hàng khách sạn tại Kim Vàng

Đồng phục Kim Vàng có 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, đặc biệt là đồng phục. Kim Vàng đã thiết kế và may ra những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao. Đặt may đồng phục nhà hàng khách tại Kim Vàng để tạo ra chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.