Địa Chỉ Cung Cấp Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch Hiện Nay

26

Hiện nay nhu cầu may đồng phục công nhân phòng sạch ngày càng nhiều và khiến cho nhiều nhiều địa chỉ bán quần áo phòng sạch mở ra ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng hoang mang không biết đặt may ở địa chỉ nào là uy tín và những bộ đồng phục đó phải đáp ứng được những tiêu chuẩn gì? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé!

Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch Là Gì? 

Địa Chỉ Cung Cấp Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch Hiện Nay
Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch Là Gì?

Có rất nhiều cách để định nghĩa về quần áo bảo hộ phòng sạch, thông thường chúng ta có thể định nghĩa theo ứng dụng hoặc theo chất vải tạo nên quần áo phòng sạch. Ví dụ như

  • Theo ứng dụng: là quần áo được sử dụng trong phòng sạch hay nói cách dễ hiểu là sử dụng trong một môi trường, một không gian trong đó tất cả mọi thiết kế, quy tắc tuân theo một tiêu chuẩn sạch nhất định. Chính vì môi trường yêu cầu cần sạch sẽ tuyệt đối nên quần áo bảo hộ phòng sạch phải có đặc trưng là không xổ lông, chống bám bụi cao.
  • Theo chất liệu vải: được làm từ vải phòng sạch, là loại vải được dệt kết hợp từ các sợi Polyester chống xổ lông với các sợi chống tĩnh điện (hay dùng nhất hiện nay là sợi Carbon chống tĩnh điện)

Tiêu Chuẩn Của Một Bộ Đồng Cho Công Nhân Phòng Sạch

Quần áo bảo hộ phòng sạch được thiết kế với nhiều loại, nhiều kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn riêng và đặc thù không được thải ra các loại hại và sợi gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến chức năng phòng sạch như sau:

Địa Chỉ Cung Cấp Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch Hiện Nay
Tiêu Chuẩn Của Một Bộ Đồng Cho Công Nhân Phòng Sạch

Chất Liệu Vải Mềm Mại

Tiêu chuẩn bắt buộc của quần áo bảo hộ phòng sạch chính là chất liệu quần áo phải mềm mại, thoáng mát, không gây cảm giác bí bách, nóng bức cho người mặc khi làm việc. 

Đồng thời kiểu dáng thiết kế của quần áo phòng sạch cũng phải là dáng ôm sát người, giúp cho người sử dụng không có cảm giác vướng víu, thừa thãi, giúp người lao động có thể di chuyển và thao tác công việc một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khả Năng Chống Tĩnh Điện

Tất cả các quần áo bảo hộ phòng sạch dù là quần áo liền, quần áo dời hay quần áo khoác choàng đều phải có đặc điểm quan trọng nhất đó là được may bằng chất liệu vải chống tĩnh điện. Ví dụ như Polyester 100% và sợi Carbon. Đây chính là yếu tố chính giúp quần áo có khả năng chống tĩnh điện, vì thế nếu quần áo được may bằng vải có mật độ Carbon càng lớn thì khả năng chống tĩnh điện càng cao và ngược lại.

==> Xem thêm: Tầm Quan Trọng Của Việc May Đồng Phục Công Nhân

Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Bảo Hộ Phòng Sạch Uy Tín

Địa Chỉ Cung Cấp Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch Hiện Nay
Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Bảo Hộ Phòng Sạch Uy Tín

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên tìm mua quần áo bảo hộ phòng sạch ở đâu đảm bảo chất lượng cao mà giá thành lại phù hợp với điều kiện kinh tế chung? Bạn cần tìm địa chỉ công ty cung cấp hoặc phân phối uy tín để đặt hàng số lượng lớn với mức giá ưu đãi?

Đừng lo! Hãy đến với Đồng Phục Kim Vàng – chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất đồng phục bảo hộ lao động chất lượng trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, kèm theo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, cùng với xưởng may có quy mô lớn, chúng tôi cam kết luôn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng nhất, với chất liệu vải tốt nhất, kèm theo đó là một mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Tùy thuộc vào môi trường làm việc, nhu cầu mà các bạn hãy lựa chọn đúng kiểu dáng, thiết kế, chất liệu sao cho đạt được hiệu quả mà mình mong muốn. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH May Kim Vàng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục công nhân phòng sạch tốt nhất.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.