Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Công Sở Chất Lượng

12

Đồng phục áo thun cao cấp dường như đang là xu hướng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Do đó khi quyết định may đồng phục áo thun đồng phục cao cấp chất lượng cho doanh nghiệp bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây nhé!

Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Sở Cao Cấp

Thứ nhất các loại đồng phục cao cấp hiện nay sẽ đảm bảo được độ dày tiêu chuẩn và ít bị nhăn. Song đó là co giãn 4 chiều, không bị co rút khi giặt, thoáng mát khi chạm vào lần đầu tiên và ít bị xù lông.

Thứ hai màu sắc bạn nên chọn theo màu sắc thương hiệu. Vì thông thường các chủ doanh nghiệp đều muốn khách hàng khi nhìn vào đều sẽ nhớ đến ngay công ty của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn theo đặc tính của nghề nghiệp. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mình.

Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục luôn được công ty may chăm chút kỹ lưỡng, thiết kế hoàn chỉnh sẽ được thi công dưới dạng 3 chiều giúp bạn dễ dàng hình dung thành phẩm. Vì vậy, bạn có thể lưu ý để lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng

Công Ty TNHH May Kim Vàng là một địa chỉ may đồng phục áo thun uy tín và chất lượng. Những chiếc áo thun ở đây được chúng tôi may bằng chất liệu tốt, mang lại cho người mặt, cảm giác thoải mái và giá thành cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, Kim Vàng còn có chính sách chăm sóc khách hàng sau khi đặt may đồng phục cực kỳ chu đáo và tận tình giúp cho khách hàng của mình hài lòng nhất.

>>> Xem thêm: May Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu Đẹp – Bền – Cao Cấp Tại Xưởng

Chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn là kim chỉ nam số 1 mà chúng tôi vươn đến. Vì thế áo thun đồng phục đẹp cũng không phải ngoại lệ cho điều đó. Kiểu dáng đẹp nhất, thời trang nhất từ mẫu mã đến chất liệu làm ra đều được chú trọng sao cho đảm bảo 100% sự hài lòng từ quý khách hàng.

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi: 028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber) để được tư vấn báo giá cụ thể nhé!

Thời Trang Công Sở Nữ Đẹp Và Đẳng Cấp

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.