Đồ Bảo Hộ Lao Động – 6 Thứ Cần Thiết Hiện Nay

82

Đồ bảo hộ lao động là những thiết bị, dụng cụ được doanh nghiệp trang bị cho người lao động của mình. Từ đó giúp họ đảm bảo an toàn và giảm thiểu những tổn thương có thể xay ra trong quá trình lao động. Do đó mỗi ngành nghề lĩnh vực có những thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động khác nhau. Vậy mua đồ bảo hộ lao động chuẩn chỉnh nhất cần những gì? Tham khảo ngay trong đây nhé!

Đồ Bảo Hộ Lao Động – 6 Thứ Bạn Không Nên Bỏ Qua

1.Giày Bảo Hộ Lao Động

Đây được coi là một người bạn không thể thiếu cho những ai hoạt động trong ngành xây dựng, cơ khí, nhà may,… để đôi chân được bảo vệ an toàn nhất. Bên cạnh sự phát triển với những đôi bảo hộ hiện nay kết hợp với xu hướng thể thao, nhiều mẫu giày bảo hộ ra đời để cho người sử dụng được đa dạng sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, những mẫu mã giày bảo hộ đẹp phải đảm bảo các tính năng nổi bật như chống tĩnh điện, giảm nguy cơ nguy hại, thiết kế phù hợp và thỏa mái khi mang vào

2. Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần áo bảo hộ lao động là trang bị cần thiết không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn hạn chế sự xâm nhập vào cơ thể của các tác nhân gây hại. 

Trong quá trình làm việc, hầu hết các doanh nghiệp đều bắt buộc phải trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, người lao động. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng quần áo bảo hộ lao động mà chưa hiểu hết tính năng và ý nghĩa của nó. Quần áo bảo hộ lao động thường được thiết kế riêng cho một công ty cụ thể, và nhân viên sẽ cảm thấy có trách nhiệm và tự tin khi làm việc.

Ngoài ra, sử dụng quần áo bảo hộ giúp nhân viên nhận thấy được sự quan tâm của công ty đối với sức khỏe và tính mạng của họ, đồng thời giúp tạo sự khác biệt với các công ty khác, tạo nên thương hiệu riêng cho công ty của bạn. Và điều quan trọng nhất là khi nhân viên mặc quần áo bảo hộ lao động sẽ tăng hiệu quả, tập trung vào công việc và đảm bảo an toàn khi làm việc.

Đồ Bảo Hộ Lao Động – 6 Thứ Cần Thiết Hiện Nay
Đồ Bảo Hộ Lao Động – 6 Thứ Bạn Không Nên Bỏ Qua

3. Mũ Bảo Hộ Lao Động

Mũ bảo hộ lao động bảo vệ phần đầu của kỹ sư, công nhân trong quá trình thi công hay hoạt động sản xuất khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài, giảm nguy cơ nguy hiểm cho não bộ. Ngoài ra, mũ bảo hộ lao động còn có tác dụng khác là che nắng, mưa tạo tác phong chuyên nghiệp cho bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.

Với vai trò quan trọng của mũ bảo hộ lao động, chất lượng là ưu tiên số một trong việc lựa chọn sản phẩm, đồng thời chất liệu tạo nên sản phẩm phải bền, chống cháy, chịu lực và nhẹ. nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. 

 4. Kính Bảo Hộ Lao Động

Hiện nay, việc sử dụng kính bảo hộ lao động là rất cần thiết và quan trọng trong các ngành như y học, khai thác mỏ, hàn, cưa, thợ mộc. Kính bảo hộ lao động sẽ giảm thiểu hiệu quả nhất các rủi ro về tai nạn lao động như vật nhỏ lọt vào mắt làm giảm thị lực, tia sáng mạnh chiếu thẳng vào mắt.

Với những ngành nghề thường xuyên tiếp xúc với khói bụi và nhiều vật nhỏ như mộc, chà nhám, sơn tường thì việc sử dụng kính bảo hộ lao động sẽ tăng năng suất lao động, tránh bị dị vật bay vào mắt. , cũng như tránh khả năng gây hại cho mắt. Mắt là một trong những cơ quan quan trọng nhất của con người, vì vậy việc sử dụng kính bảo hộ trong khi làm việc là rất quan trọng.

 5. Găng Tay Bảo Hộ Lao Động

Sử dụng bảo hộ thiết bị nói chung và bảo hộ lao động nói riêng là điều cần thiết. Ngoài chất lượng và hiệu quả công việc, tính an toàn cho người lao động là một trong những phần tử được quan tâm hàng đầu. 

Tai nạn lao động thường xảy ra bất ngờ và không lường trước được, vì vậy người lao động cần chú ý “phòng bệnh hơn là chữa bệnh” để tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho mình. Use the handshake labour is how to protect the work to be well and giảm thiểu những rủi ro nguy hiểm mà công nhân có thể gặp trong quá trình làm việc. Ngoài ra còn có các loại tay tĩnh điện, tay cao su.

6. Khẩu Trang Than Hoạt Tính

 Khẩu trang than hoạt tính giúp bảo vệ, ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn lây nhiễm bệnh tật hay các chất độc hại qua đường hô hấp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như viêm phổi, viêm họng…

==> Xem thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Đồ Bảo Hộ Lao Động – 6 Thứ Cần Thiết Hiện Nay
Đồ Bảo Hộ Lao Động – 6 Thứ Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trên đây là 6 vật dụng khi mua đồng phục bảo hộ lao động không nên bỏ qua, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm bảo hộ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 035 348 để được tư vấn nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.