Kim Vàng – May Đo Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn 5 Sao

69

Hiện nay có rất nhiều khách sạn, nhà hàng mới mọc lên tại các địa điểm vàng của ngành du lịch dịch vụ. Hầu hết tất cả khách sạn mới đều muốn hướng đến sự cao cấp, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đâu là sự khác biệt giữa họ. Đó chính là bộ đồng phục nhân viên khách sạn.

Có rất nhiều nhà quản lý chỉ lựa chọn những xưởng may đòng phục giá rẻ. Để tiết kiệm chi phí, hệ quả là những bộ đồng phục kém chất lượng đã khiến cho khách sạn đó bị đánh giá không chuyên nghiệp. Có thể thấy việc đầu tư thiết kế, may đo và chọn nhà xưởng là cực kì quan trọng. Đồng Phục Kim Vàng là đơn vị may đo đồng phục chuyên nghiệp hơn 10 năm. Hiểu được lo lắng trong việc chọn may cơ sở nào để đầu tư. Dưới đây là một số lý do nên chọn KIM VÀNG là người đồng hồng cùng với quý khách.

Đồng phục nhân viên khách sạn 5 sao
Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn 5 Sao

Tại Sao Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Lại Quan Trọng

Đồng phục nhân viên khách sạn thể hiện hình ảnh của cả tổ chức. Vì vậy một bộ đồng phục chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được hình ảnh thương hiệu đẹp, ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Điều này làm tăng sự hài lòng cho khách hàng lần đầu tiên bước vào khách sạn.

Đối với nhân viên, họ sẽ cảm thấy tự hào khi làm việc trong môi trường sang trọng, chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu. Từ đây nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Thái độ phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời nâng cao khả năng chuyên môn để thích nghi với môi trường chuyên nghiệp.

==> Đọc Thêm: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Trong khách sạn cao cấp, thường có rất nhiều bộ phận khác nhau. Để phân biệt các bộ phận trong khách sạn 5 sao. Đồng phục cho nhân viên khách sạn gồm những bộ đồng phục như: đồng phục quản lý khách sạn, đồng phục nhân viên pha chế, đồng phục lễ tân, đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, đồng phục bảo trì, đồng phục buồng phòng khách sạn, đồng phục bảo vệ 5 sao, đồng phục Bellman…

Đặt May Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn 5 Sao Tại Kim Vàng Premium Uniform

Đồng phục Kim Vàng hoạt động 10 năm trong ngành may đo đồng phục. Chúng tôi đã may đo và thiết kế những bộ đồng phục cho khách sạn 5 sao. Chúng tôi là đối tác chiến lược của những khách sạn cao cấp như: Royal Lotus Hotel & Resort, Paradise Cruises, Hotel Nikko Saigon, MovenPick Hotel..

Đồng phục cho nhân viên khách sạn 5 sao
Đồng Phục Cho Nhân Viên Khách Sạn 5 Sao

Với kinh nghiệm làm việc với khách sạn 5 sao trên toàn quốc. Đồng phục Kim Vàng chắc chắn sẽ luôn làm Quý Khách hài lòng. Với đội ngữ tư vấn thiết kế may đo đồng phục. Chắc chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn may đồng phục nhân viên khách sạn.

==> Tham khảo thêm: 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

Tiêu chí của Công ty May Đồng Phục Kim Vàng là luôn tìm kiếm những phong cách mới mẻ, mang lại màu sắc mới trong ngành may đo đồng phục. Với xưởng may có sẵn, cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 (Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.