Cách Kinh Doanh Áo Thun Hàng Quảng Châu Thu Nhập Khủng

8

Kinh doanh áo thun hàng Quảng Châu đang rất phổ biến trong giới trẻ ngày nay và hình thức kinh doanh này mang lại thu nhập cao cho những ai biết cách kinh doanh.

Áo Thun Quảng Châu Nơi Đến Cho Những Ai Bán Hàng Online

Áo thun là loại sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của đa số khách hàng. Nhu cầu mua áo thun hiện nay rất lớn, đặc biệt là các thị trường ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, hoặc các Tp khác cũng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, nguồn hàng tại Việt Nam không có nhiều, thị trường Việt chưa tạo ra được nguồn hàng tốt, giá rẻ. Nhu cầu Việt Nam lớn nhưng họ chỉ thích những sản phẩm rẻ tiền, phù hợp với đại đa số người dùng tại VN chúng ta. Vì vậy nhập hàng áo thun ở Quảng Châu là cách làm tối ưu nhất vào lúc này. Bởi đây là nơi sản xuất hàng áo thun, quần, túi xách lớn tại châu Á. Hàng ở đây khá đa dạng, nếu bạn đặt mua số lượng lớn thì rá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Các loại đồ được san lùng như áo, quần, mũ giày dép, chất liệu vải để may áo thun đồng phục cho công ty cũng có luôn. Nói chung đây là 1 nơi cung cấp hàng giá tốt nhất mà bạn đam mê kinh doanh thời trang cần quan tâm nhất vào lúc này.

Để kinh doanh áo thun, đồ quảng Châu có lãi nhất bạn nhất định phải nắm rõ được cách nhập hàng, cách tìm nguồn giá rẻ đẹp để mình thuận lợi hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Dưới đây là 1 số chia sẻ của mình để kinh doanh áo quần quảng châu thành công nhất.

Vì Sao Nên Chọn Nguồn Hàng Quảng Châu?

Quảng Châu là nơi mua sắm lớn của châu Á. Tại nơi đây bạn có thể mua bất cứ thứ gì với giá rất rẻ. Đối với nguồn hàng áo quần thì có nhiều gian hàng gia công áo quần rẻ mà đẹp, độ bền thì mình không dám nói tới ở đây. Độ bền phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau nữa. Vì vậy, tiêu chí của mình chọn ra ở đây là rẻ và đẹp. Đây cũng chính là điều cần của mọi khách hàng. Bạn bỏ ra 1 số tiền nhỏ nên cũng không đòi hỏi nhiều hơn như vậy được. Rẻ và đẹp là điều quá đủ để bạn lựa chọn rồi.

Hiện ở Quảng Châu cách hơi xa so với chúng ta, cũng như ngôn ngữ giữa 2 nước khác nhau nên việc giao tiếp mua bán cũng gặp không ít khó khăn. Ở đây mình chọn dịch vụ của bên khác chuyên oder hàng quảng châu và gửi hàng về ngay tại nhà mình luôn. Với chi phí cũng khá rẻ nếu như bạn nhập hàng với số lượng lớn. Nhập càng nhiều giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Hàng Quảng Châu luôn được người dùng săn đón nhiều hơn, khách hàng cũng thích hàng Quảng Châu hơn bởi hàng của họ nó đẹp hơn nhiều so với hàng trong nước cùng phân khúc giá. Hiện ở VN cũng có rất nhiều shop chuyên bán đồ hàng quảng châu cũng khá nổi tiếng, nên khách hàng cũng nhiều. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn nhé. Ở đây mình không nói đến.

Cách Chọn Nơi Bán Uy Tín

Với 1 nơi sầm uất, nhiều  doanh nghiệp bán áo sỉ thì bạn cần chọn cho mình 1 nơi để “gửi gắm niềm tin” mong sao hàng tốt giá rẻ để còn làm ăn lâu dài. Vậy làm sao biết được nơi nào bán tốt giá cả hợp lý được trong hàng ngàn doanh nghiệp cơ sở bán áo quần như ở Quảng Châu.

Nếu bạn đi đánh hàng tại nơi sản xuất luôn thì bạn nên tìm hiểu các bạn đã đi đánh hàng trước rồi sẽ tốt hơn. Bạn hỏi trên diễn đàn về áo quần chẳng hạn, họ chắc sẽ giúp bạn trong lần đầu tiên này

Nếu bạn đặt hàng qua trung gian và nhận hàng ngay tại nhà thì bạn nên tham khảo những đường link mà bên trung gian có thể sẽ cung cấp cho bạn. Hoặc bạn vào website mua sắm bên Quảng Châu để tìm nguồn hàng. Xem đánh giá của những người mua hàng rồi như thế nào. Kiểm tra điểm uy tín của gian hàng đó trên website có cao hay không.

Trên đây là những cách làm đơn giản bước đầu giúp bạn kinh doanh áo quần khả thi nhất hiện nay. Bạn còn vấn đề nào thắc mắc nhớ hỏi lại mình nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Comments are closed.