Kinh Nghiệm Chọn Vải May Áo Thun Đồng Phục Du Lịch

24

Ngày nay, áo thun đồng phục du lịch là trang phục quen thuộc trong các chuyến đi du lịch của công ty tổ chức. Để đáp ứng được nhu cầu trong các chuyến đi. Bài viết dưới đây, Đồng Phục Kim Vàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn vải may áo thun đồng phục du lịch.

Vải May Áo Thun Đồng Phục Du Lịch
Vải May Áo Thun Đồng Phục Du Lịch

Bí Quyết Chọn Vải Áo Thun Đồng Phục Du Lịch

Đây là một số kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục. Đảm bảo phù hợp với mọi người, cùng Kim Vàng tham khảo và chọn một loại vải chất lượng nhất nhé!

Áo Thun Đồng Phục Đi Biển

Nếu đã kế hoạch đi biển hãy chọn những loại vải dưới đây như: Vải Cotton 65/35, Vải thun 4 chiều…Đặc điểm chung của những loại vải này là thoáng khí, thoải mái khi mặc, dễ dàng hút ẩm tốt, độ đàn hồi tốt… Hơn thế nữa, những loại vải này còn tránh những kích ứng da, kể cả da nhạy cảm.

Áo Thun Đồng Phục Đi Biển
Áo Thun Đồng Phục Đi Biển

Áo Thun Đồng Phục Đi Phượt

Đi phượt là xu hướng phổ biến của giới trẻ hiện nay. Tùy vào môi trường và địa điểm mà lựa chọn chất vải khác nhau, phù hợp nhất.

Với những địa điểm có khí hậu mát mẻ, lạnh như Đà Lạt, Sapa, Tam Đảo…vì thế nên chọn chất vải dày, mục đích để giữ ấm cơ thể. Đảm bảo sức khỏe của quý khách sau một chuyến đi dài.

Xem Thêm: Bí quyết áo thun cổ tròn cho nam công sở đẹp

 Địa điểm có khí hậu nắng nóng nên chọn những loại vải như vải cotton mềm mịn, mỏng, thấm hút mồ hôi tốt, đàn hồi cao. Mang lại sự thoải mái cho phượt thủ.

Áo Thun Đồng Phục Đi Du Trekking

Việt Nam là nước có nhiều dãy núi hùng vĩ có khí hậu mát mẻ. Nếu quý khách đang có nhu cầu đi du lịch hay đi trekking thì cần một loại vải dày, cản gió, thấm hút mồ hôi tốt nhưng vẫn phải được sự mềm mại cho mọi hoạt động.

Comments are closed.