Lý Do Tại Sao Nên Chọn Kim Vàng Để May Đồng Phục Công Nhân Kỹ Thuật?

7

Đội ngũ công nhân kỹ thuật là bộ phận giữ vai trò trong quá trình vận hành và sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Vì họ chịu trách nhiệm đảm bảo cho máy móc được vận hành trơn tru và giúp quá trình sản xuất ổn định hơn. Vì thế họ luôn được trang bị may đồng phục kỹ thuật an toàn.

Khi nhắc đến công nhân kỹ thuật, điều đầu tiên ai cũng đó là môi trường làm việc đầy máy móc, dầu mỡ, thường xuyên phải tiếp xúc với những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Do đó, nhu cầu may đồng phục kỹ thuật trở nên vô cùng cần thiết và phải được thực hiện ngay từ những bước đầu bước vào giai đoạn sản xuất. 

Sự Cần Thiết Của May Đồng Phục Kỹ Thuật Cho Công Nhân

Bạn là công ty chuyên về kỹ thuật, máy móc, điện nước, xây dựng,… khi may đồng phục cho công nhân kỹ thuật của mình, có bao giờ bạn hiểu được hết giá trị và vai trò mà nó mang lại hay không?

  • Quần áo kỹ thuật cho công nhân không chỉ được xem như bộ quần áo được dùng để mặc lên người khi làm việc mà nó còn đảm bảo sức khỏe, tinh thần làm việc của công nhân kỹ thuật, nhằm đem lại kết quả công hiệu quả tốt nhất, chất lượng công việc đạt kết quả cao nhất.
  • Thông qua các bộ Đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, hình ảnh của doanh nghiệp và phân biệt giữa các bộ phận trong công ty.
  • Ngoài ra đồng phục còn phải thật thoáng mát, mang lại cảm giác thỏa mái khi mặt và tiện với các túi hỗ trợ cho vị trí công việc.

Lý Do Tại Sao Nên Chọn Kim Vàng Để May Đồng Phục Công Nhân Kỹ Thuật? 

Công ty TNHH May Kim Vàng là đơn vị chuyên may các loại đồng phục hàng đầu có tiếng tại thị trường TP Hồ Chí Minh nói chung và toàn quốc nói riêng. Đặt biệt khi may đồng phục kỹ thuật công nhân tại đây, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm đồng phục chất lượng mà còn nhận được những bộ đồng phục với kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành phải chăng:

Kiểu Dáng Của Đồng Phục Công Nhân Kỹ Thuật

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Kim Vàng sẽ luôn đưa ra những kiểu dáng thiết kế đẹp mắt phù hợp với môi trường và công việc của công nhân kỹ thuật. Với những công nhân này chúng tôi cũng luôn chú trọng may thêm những chi tiết phụ để phục vụ và mang đến sự thuận tiện cho công nhân trong quá trình sử dụng

Chất Lượng Của Đồng Phục Công Nhân Kỹ Thuật

Khi thực hiện sản xuất những bộ đồng phục này, Kim Vàng luôn chọn lựa chất liệu vải tốt và phù hợp với môi trường làm việc của công nhân kỹ thuật. Đường may của những bộ đồng phục này dày dặn và tỉ mỉ từng đường may. Và những bộ quần áo này cũng luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có thời gian may quần áo đồng phục lâu năm

Giá Thành Sản Phẩm Đồng Phục Công Nhân Kỹ Thuật

Với việc tự tay thực hiện các công đoạn từ chọn lựa chất vải, lên kiểu dáng thiết kế, đưa vào chuyền may, in thêu đóng gói mà không cần thuê gia công bất kỳ ở công đoạn nào. Đồng thời Kim Vàng luôn áp dụng quy trình sản xuất khép kín, không qua bên thứ ba nên giá thành sẽ cạnh tranh.

>>> Xem thêm: May Đồng Phục Kỹ Sư – Kỹ Thuật | Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Ngoài những điều kiện trên, Kim Vàng còn luôn có dịch vụ chăm sóc và tư vấn tận tình. Đồng thời hướng dẫn khách hàng chọn chất liệu may và kiểu dáng phù hợp nhất. Và chúng tôi luôn dành nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng. Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu đặt may đồng phục kỹ thuật cho công nhân thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.