May Áo Thun Đồng phục Màu Trắng Nên Chọn Cổ Tròn Hay Cổ Trụ?

20

Có lẽ điều băn khoăn nhất của mọi doanh nghiệp khi đặt may đồng phục là kiểu dáng. Khi đặt may đồng phục áo thun trắng thì nên chọn kiểu dáng cổ nào sẽ đẹp hơn. Có hai kiểu dáng là cổ trụ và cổ tròn, vậy đây là kiểu dáng đẹp nhất.

Cổ tròn hay cổ trụ của áo thun đồng phục màu trắng đẹp hơn? 

Mẫu đồng phục áo thun màu trắng

Có lẽ hai kiểu dáng này đều có nét đẹp riêng nhưng để lựa chọn thì không dễ dàng. Với áo thun đồng phục cổ tròn sẽ mang lại vẻ ngoài năng động, thoải mái cho người mặc. Đôi với áo cổ trụ sẽ giúp vẻ ngoài người mặc chuyên nghiệp, lịch sự hơn. Mỗi chiếc áo đều mang lại phong cách khác nhau cho người mặc.

Thiết kế hình ảnh khác nhau

Mỗi kiểu dáng sẽ có họa tiết khác nhau sao cho phù hợp với phong cách của áo thun. Với áo thun đồng phục màu trắng cổ tròn sẽ có thể in thêu hình ảnh đa dạng cùng nhiều màu sắc khắc nhau. Tạo nên phong cách năng động cho người mặc.

mẫu áo thun đồng phục màu trắng cổ tròn
mẫu áo thun đồng phục màu trắng cổ trụ

Đối với, áo thun cổ trụ sẽ ít được chọn màu sắc đa dạng hơn. Thông thường, họa tiết cho chiếc áo thun đồng phục này là kẻ sọc, hoặc trơn tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Mang lại lịch sự, chuyên nghiệp, sang trọng cho người mặc.

Tạo ấn tượng khác nhau

Thông thường áo thun cổ tròn sẽ mang lại cảm giác gần gũi, hòa động với mọi người xung quanh. Đồng thời, mẫu áo này được thiết kế đơn giản hơn. Và cũng dễ dàng phối hợp với những phụ kiện và trang phục khác.

Với áo thun cổ trụ sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng nên phù hợp với những công việc dịch vụ, chăm sóc khách hàng phải gặp khách hàng thường xuyên. Tạo được sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng.

Đọc Thêm: Ưu điểm của đồng phục nhà hàng Nhật Bản

Có thể thấy mỗi kiểu dáng đều mang lại phong cách đặc biệt cho người mặc. Việc lựa chọn đồng phục sao cho phù hợp cần dựa vào môi trường làm việc, tính chất công việc, văn hóa doanh nghiệp. Nếu còn thắc mắc cần sự giải đáp thì hãy liên hệ với Kim Vàng qua số Hotline: để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách.

Comments are closed.