May Áo Thun Sự Kiện Cần Những Tiêu Chí Nào?

21

Hiện nay sự tuyên truyền quảng bá thương hiệu công ty hay sản phẩm thông qua các sự kiện. Nên áo thun sự kiện là một trong những đồng phục được sử dụng nhiều nhất trong sự kiện quy mô nhỏ, vừa và lớn. Ví dụ như các sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty, hội nghị khách hàng, sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện gây quỹ,… 

Mỗi chiếc áo thun sự kiện sẽ gắn liền mỗi thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến mọi người. Chính vì vậy áo sự kiện đòi hỏi sự sáng tạo và thể hiện được hết ý nghĩa của nó. Vậy may áo thun sự kiện cần đáp ứng những tiêu chí nào? 

Đồng phục áo thun có cổ
Đồng phục áo thun có cổ

Những Kiểu Chương Trình Cần Áo Thun Sự Kiện

Mỗi năm chúng ta sẽ có một bữa tiệc Tất niên hay một sự kiện chào đón thành viên mới,… Vậy mỗi dịp tết đến đều may áo mới? Đó là lúc bạn muốn ném tiền qua cửa sổ. Vì loại hình tiệc tùng cần những bộ trang phục lộng lẫy như tiệc cuối năm nên không bắt buộc nhân viên phải mặc giống nhau. Điều này vô tình khiến người mặc khó chịu và thêm phần lãng phí.

Áo thun sự kiện nên được áp dụng cho các hoạt động đông người. Có sự góp mặt của nhiều thành viên “ngoại” như sự kiện khách hàng, ngày hội điền kinh, sự kiện thể thao,… Đặc biệt các công ty giải trí có đêm nhạc hay đại nhạc hội cũng thường xuyên được ghi hình. bằng hình ảnh cũng như có sự tham gia của nhiều người. Vì vậy, điều chỉnh nhiều hơn chỉ có lợi chứ không có hại.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

Những Ưu Điểm Của Việc Đặt May Áo Thun Sự Kiện

1.Áo Thun Cho Sự Kiện Như Những Tờ Quảng Cáo Biết Đi

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đã sử dụng hình thức này như một cách truyền thông. Vì là áo thun dành cho sự kiên nên chỉ cần đính kèm logo, địa chỉ web, thông tin liên hệ,… để tặng cho khách hàng hoặc mặc tham gia sự kiện. Điều này không chỉ gây thiện cảm mà còn quảng bá thương hiệu của mình. 

Đồng phục áo thun sự kiện

2.Áo Thun Sự Kiện Làm Quà Tặng Cho Đối Tác Và Khách Hàng

Việc khách hàng giữ và mặc áo thun đồng phục sẽ giúp giữ gìn và kết nối hình ảnh của công ty với khách hàng tốt hơn.

3. Đặt Áo Thun Mang Lại Hiệu Quả Lớn

Tại sao các công ty từ nhỏ đến lớn lại làm điều này. Vì chi phí đầu tư khá rẻ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Mặc dù các công ty khởi nghiệp cũng có thể đặt áo thun sự kiện với số lượng nhân viên phù hợp, nhưng việc ra ngoài và luôn mặc chúng là một cách quảng bá tuyệt vời.

Hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đã sử dụng hình thức này để marketing. Họ thuê dịch vụ may áo thun sự kiện có đính kèm logo hay địa chỉ website, thông tin liên hệ của họ và tặng miễn phí cho khách hàng. Điều này không chỉ gây được thiện cảm mà còn có thể quảng bá thương hiệu của mình.

May đo áo thun
May đo áo thun

4. Áo Thun Đồng Phục Giúp Nhân Viên Sự Kiện Trông Chuyên Nghiệp Hơn

Những người tổ chức sự kiện hay một tập thể, đơn vị đều mặc những bộ đồng phục như vậy trong mỗi sự kiện vừa tạo sự chuyên nghiệp vừa thể hiện sự đoàn kết của một tập thể.

5. Áo Thun Đồng Phục Mang Lại Lợi Ích Cho Người Mặc

Một chiếc áo thun chất lượng sẽ giúp người mặc thoải mái, mang lại cảm giác năng động và cũng dễ dàng phối hợp với các trang phục khác.

May Áo Thun Cho Sự Kiện Cần Những Tiêu Chí Gì?

Khi đã lên kế hoạch, sự kiện sẽ chỉ diễn ra một lần và áo thun sự kiện này cũng không được xuất hiện trong sự kiện khác. Vì vậy, tiêu chí đầu tiên là vừa túi tiền để không tốn quá nhiều tiền mà không sử dụng được lâu. Tiếp theo là độ bền đẹp để tránh những sai sót không đáng có cũng như với khách hàng hay đối tác; Ai lấy được áo đừng bận tâm.

Kim vàng với đầy đủ bộ phận khép kín. Cùng 10 năm kinh nghiệm trong may mặc để cho ra những chiếc áo bền đẹp và đúng với yêu cầu của khách hàng.

Sự kiện lớn nào cũng cần đầu tư, nhưng tiêu tiền như thế nào là hợp lý? Những đóng góp về áo thun sự kiện chắc chắn không bao giờ là thừa đối với doanh nghiệp của bạn. Và nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trang phục phù hợp với hoạt động của công ty mình? Hãy ủng hộ Kim Vàng nhé!

Comments are closed.