May Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế Cần Những Tiêu Chí Nào?

18

Đồng phục bệnh viện y tế là cách quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho bệnh viện. Nên đồng phục ngày càng phổi biến hơn ở bệnh viện lớn, nhỏ, cơ sở chăm sóc y tế…Hơn nữa, trang phục khi sử dụng hải phù hợp với môi trường làm việc củng từng nhân viên y tế.

Mỗi bệnh viện đều sở hữu cho mình một phong cách riêng. Thông qua bộ bộ đồng phục, bệnh viện có thể gửi gắm thông điệp tới mọi bệnh nhân. Vậy khi may loại trang phục này cần đáp ứng tiêu chí nào?

Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế
Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

Tiêu Chí Khi May Đồng Phục Bệnh Viện Y Tế

Đồng phục bệnh viện y tế cần được phân chia rõ ràng theo nhiệm vụ của từng bộ phận. Bao gồm các loại đồng phục dưới đây:

Xem Ngay: Đồng Phục Của Top 10 bệnh Viện Tốt Nhất Tại Việt Nam

Mẫu Thiết Kế Bộ Đồng Phục Bệnh Viện Green Plus
Mẫu Thiết Kế Bộ Đồng Phục Bệnh Viện Green Plus

Đồng Phục Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

Khi thiết kế, may đo đồng phục bệnh viện y tế cần đảm bảo theo đúng quy định. Các bác sĩ cần bộ trang phục giúp họ di chuyển thuận tiện, dễ dàng di chuyển. Vì thế chất liệu may cũng cần đảm bảo các tiêu chí trên. Một sốt loại vải tốt để may trang phục bệnh viện như: Cotton, Tuytsi Chun, Casmethe…

Đồng Phục Y Tá, Điều Dưỡng

Đồng phục y tá, điều dưỡng mặc dù ít tiêu chuẩn hơn đồng phục áo khoác Blouse bác sĩ. Mặc định màu sắc của đồng phục áo khoác Blouse là màu trắng. Những đối đồng phục y tá, điều dưỡng có thể sử dụng màu sắc khác như xanh, hồng…Tùy vào môi trường, phong cách bệnh viện.

Đồng Phục Phòng Mổ

Với phòng mổ, thiết đến đến may đo càng phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Thông thường, đồng phục phòng mổ có dây buộc sau lưng, chiều dài phải đạt tiêu chuẩn. Màu sắc mặc định của bộ đồng phục là màu xanh ghi.

Đọc Để Biết: Đặt May Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Tại Kim Vàng

Đồng Phục Kim Vàng Nhận May Đồng Phục Bệnh Viện, Y Tá Chất Lượng Cao

Công ty may đồng phục KIM VÀNG có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục Đặc biệt là đồng phục bệnh viện và nhiều loại đồng phục khác. Khi quý khách có nhu cầu thiết kết và may đồng phục bệnh viện cho mình. Hãy liên hệ ngay với Kim Vàng để chúng tôi có thể tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách.

————————–

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.