May Đồng Phục Khách Sạn Giá Rẻ – Lợi Bất Cập Hại

12

Những khách sạn, nhà hàng tầm trung hoặc mới thường chú trọng đến việc cắt giảm chi phí xuống mức thất. Vì vậy việc đặt may số lượng đồng phục khách sạn, nhà hàng quá lớn, khiến người kinh doanh cảm thấy e dè với chi phí quá nhiều phải bỏ ra cho đồng phục. Họ lựa chọn may đồng phục giá rẻ để cắt giảm chi phí, điều này “lợi bất cập hại” trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà hàng.

Thiết kế đồng phục khách sạn giá rẻ

3 Rủi Ro Khi May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Giá Rẻ

Trên thực tế không chỉ có 3 rủi ro mà có rất nhiều mặt hại khi may đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên, Đồng Phục Kim Vàng sẽ chỉ ra 3 rủi ro lớn nhất khi may đồng phục giá rẻ

Xem Thêm: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

1. Kiểu dáng, màu sắc không giống với thiết kế ban đầu

Minh chứng một đơn vị kém chất lượng là khi thiết kế, màu sắc một đằng nhưng khi sản xuất ra sản phẩm cuối cùng thì một nẻo. Nói một cách dễ hiểu, đồng phục thiết kế có màu xanh nhưng khi may ra kết quả cuối cùng thì màu có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn. Đặc biệt, các chi tiết trên áo như cổ áo, viền áo, túi áo…khác với bản thiết kế. Điều này khi chỉnh sửa sẽ mất thời gian và có thể phát sinh chi phí chỉnh sửa.

Vì thế khi chọn đơn vị may hãy đề nghị xưởng may, may mẫu để có thể đánh giá được chất lượng. Có thể xem những sai sót và chỉnh sửa. Điều này đánh giá được chất lượng của sản phẩm và đơn vị may có uy tín hay không.

2. Logo bị in sai, may sai

Trên đồng phục nhà hàng khách sạn không thể thiết được logo trước ngực áo. Logo là biểu tượng, thương hiệu của khách sạn, nhà hàng đó. Vì vậy, việc Logo bị sai sót là vấn đề vô cùng nghiêm trọng.

Một số Logo đơn giản thì việc bị sai sót sẽ thấp hơn. Nhưng với những Logo cầy kỳ phức tạp, thì việc sai sót ở chi tiết và đường nét. Nhưng một cơ sở may mặc lại khiến cho Logo bị sai sót là một việc không thể chấp nhận được. Bởi Logo là cách để khách hàng nhớ đến thương hiệu của quý khách.

Cần kiểm tra chi tiết từng đường nét của Logo. Nếu có sai sót, khác biệt cần phải chỉnh sửa ngay. Với may số lượng lớn thì việc chỉnh sửa mất rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh. Vì vậy phải chú ý đến Logo ngay từ ban đầu.

3. Thời gian giao hàng chậm, không đúng cam kết

Những đơn vị may chuyên nghiệp sẽ bảo đảm được tiến độ, thời gian giao hàng nhưng với những đơn vị may giá rẻ thì không thể đảm bảo được điều này. Có rất nhiều lý do làm chậm tiến độ, thời gian giao hàng. Điều này sẽ làm cho khách sạn, nhà hàng đặt may sản phẩm không có đồng phục để sử dụng.

May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Chất Lượng Tại Đồng Phục Kim Vàng

Một bộ đồng phục chất lượng phải được may từ nhà xưởng, đơn vị may chất lượng. Đồng phục Kim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Tại Kim Vàng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Với quy trình kiểm tra công đoạn, tỉ mỉ. Kim Vàng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm qua từng công đoạn.

Xem Ngay: Chất Liệu Dùng Để May Đồng Phục Khách Sạn Cao Cấp

Comments are closed.