May Đồng Phục Quán Café Đẹp Chuyên Nghiệp

17

Đặt may đồng phục quán Cafe chuyên nghiệp, đẹp tại Đồng Phục Kim Vàng. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục nói chung hay đồng phục cafe nói riêng. Các sản phẩm áo thun đồng phục cafe, tạp dề, mũ cafe…luôn được chúng tôi chăm chút để đạt chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Bài viết dưới đây Đồng Phục Kim Vàng xin chia sẽ tầm quan trọng, lưu ý khi đặt may đòng phục đẹp dành cho những quán cafe.

May đồng phục quán cafe
May đồng phục quán cafe

Vai trò của đồng phục quán café

  • May áo đồng phục quán cafe giá rẻ May áo thun đồng phục quán cafe giá rẻ, chất lượng cao để quảng bá thương hiệu hiệu quả.
  • Những mẫu đồng phục quán cafe đẹp, thiết kế riêng tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ.
  • Với những mẫu thiết kế có màu sắc và kiểu dáng độc đáo nhằm nâng cao sự nhận diện thương hiệu. Tạo sự ấn tượng cho khách hàng về phong cách và không gian của quán.

Đọc Thêm: Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Đẹp Ở Sài Gòn

Chất Liệu Vải May Áo Đồng Phục

Thông thường, khi đặt may đồng phục cafe các khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những loại vải mịn màng, dễ thấm hút và có độ co giãn tốt. Các loại vải may áo đồng phục tại Kim Vàng:

Vải thun may đồng phục cafe
Vải thun may đồng phục cafe
  • Vải cotton 100%: Vải cotton 100%: vải được làm tự sợi bông tự nhiên. Ưu điểm của loại vải này là thấm hút mồ hôi tốt, mềm mịn và có giá thành tương đối cao.
  • Vải cá sấu Poly: Vải được sợi tổng hợp nhân tạo nên có độ co giãn cao, ít nhăn. Vải có nhược điểm là cảm giác nóng khi mặc. Nên phù hợp để mặc ở trong môi trường máy lạnh.
  • Vải TC: Vải là sự pha trộn giữa sợi tự nhiên, sợi tổng hợp nên có ưu diểm của 2 loại vải. Vải thấm hút mồ hôi tốt, bền màu, giá thành hợp lý so với vải thun cotton.

Comments are closed.