May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ – Bạn Nên Cân Nhắc

68

Trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay đều may quần áo bảo hộ cho nhân viên khi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng hay khai thác mỏ. Do nhu cầu thị trường quần áo bảo hộ không ngừng mở rộng nên có rất nhiều cơ sở may mặc với những lời quảng cáo quần áo bảo hộ chất lượng, giá rẻ.

Đặc biệt nhiều cơ sở cung cấp đồng phục bảo hộ với giá chỉ 65 nghìn đồng, đây thực sự là một mức giá không tưởng bởi giá để có được một bộ quần áo bảo hộ kém chất lượng rất nhiều hiện nay. 120 ngàn đồng. Và thông thường giá của một bộ quần áo bảo hộ tại TPHCM chỉ có thể dao động từ 200 – 400 nghìn đồng. Vậy có nên tin vào những lời mời chào dưới 100 nghìn đồng và may quần áo bảo hộ giá rẻ hay không? Có hai ý kiến trái chiều về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu

May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ – Điều Mà Ai Cũng Muốn

Với một công ty may quần áo bảo hộ họ sẽ may với số lượng rất lớn, số lượng quần áo sẽ phải gấp 2-3 lần số lượng công nhân thực tế. Vì khi đó mỗi công nhân sẽ cần 2-3 bộ đồng phục để mặc luân phiên và khi công nhân cũ nghỉ việc, quần áo sẽ không được trả lại và công nhân mới vẫn phải có đồng phục mới. 

May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ - Điều Mà Ai Cũng Muốn
May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ – Điều Mà Ai Cũng Muốn

Như vậy, khi may quần áo với số lượng lớn sẽ kéo theo một khoản chi phí rất lớn. Nếu công ty lớn có điều kiện thì vấn đề này không ảnh hưởng nhiều, nhưng nếu là công ty nhỏ và mới thì đây là vấn đề cần quan tâm. Lúc này, may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ là lựa chọn số một của họ. Dẫu biết giá rẻ chưa đến 150.000 đồng là không đảm bảo chất lượng nhưng vì kinh phí không cho phép nên công ty vẫn chấp nhận giải pháp có hơn không. 

Điều này không sai, tuy nhiên có rất nhiều cơ sở may giá rẻ không uy tín nên các công ty phải sáng suốt lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để không bị tiền mất tật mang khi may quần áo. Áo bảo hộ giá rẻ.

Nhưng May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Thường Có Nhiều Hậu Quả Xấu

Chúng tôi không khuyên bạn nên may quần áo bảo hộ lao động kém chất lượng. Bởi vì người lao động là những người làm việc trong những điều kiện rất khắc nghiệt. Chúng thường xuyên phải đối mặt với nhiệt độ cao, khói bụi, thậm chí là các chất độc hại.

Nếu quần áo kém chất lượng sẽ dễ bị rách, bám bụi bẩn, xù lông, rút ​​chỉ, không thấm mồ hôi, dễ gây ngứa và kích ứng da, khiến người lao động không thoải mái khi mặc. Về lâu dài, chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người lao động. Và điều này sẽ làm giảm năng suất của họ và giảm hiệu quả hoạt động của công ty là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Thường Có Nhiều Hậu Quả Xấu
Nhưng May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Thường Có Nhiều Hậu Quả Xấu

>>> Tham khảo thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Bên cạnh đó còn nhiều hậu quả xấu mà bạn không lường trước được. Thế nên bạn đang cần một địa chỉ may quần áo bảo hộ chất lượng và giá cạnh tranh thị trường thì liên hệ ngay với Đồng Phục Kim Vàng nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.