Một Số Mẫu May Đo Đồng Phục Công Sở Được Ưa Chuộng

36

Đồng phục công sở là loại đồng phục được sử dụng cho nhân viên văn phòng, nhân viên công sở của doanh nghiệp hay công ty. Do đó, việc chọn may đồng phục cho công ty thì tùy vào chi phí của công ty ngành nghề lĩnh vực của từng công ty bạn sẽ có lựa chọn đồng phục cho mình.

Đặc biệt, các Form đồng phục công sở luôn được đổi mới theo xu hướng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng. Bài viết dưới đây, Kim Vàng sẽ giới thiệu một số mẫu may đo đồng phục công sở giá rẻ đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng mà quý khách có thể tham khảo thêm!

Mẫu May Đo Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Được Nhiều Doanh Nghiệp Sử Dụng

1.  Đồng Phục Áo Sơ Mi Kết Hợp Quần Tây Công Sở

Đồng phục áo sơ mi kết hợp với quần tây là mẫu đồng phục công sở phổ biến nhất hiện nay, được phần lớn các doanh nghiệp chọn lựa bởi kiểu dáng lịch sự, tiện dụng và chi phí bỏ ra vừa phải.

Thường đồng phục như vậy được sử dụng ở các công ty tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ kế toán, bất động sản,… Có như vậy mới tôn lên được vóc dáng, tạo nên sự thanh lịch và quý phái cho cả nam và nữ.

Ngoài ra, áo sơ mi công sở và quần tây có rất nhiều mẫu mã và nhiều loại vải với các mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà khách hàng có thể chọn cho mình những loại đồng phục công sở phù hợp.

2.      Đồng Phục Chân Váy Công Sở

Những chân váy công sở nhã nhặn là điểm nhấn nhẹ nhàng khi mặc kèm với áo sơ mi. Đây được xem là kiểu đồng phục phổ biến nhất được nhiều cơ quan, doanh nghiệp đặt may đồng phục công sở cho nữ. Vì nó vừa tôn dáng, thanh lịch và vừa tạo nét gợi cảm, chưa kể chi phí cho đồng phục công sở nữ này thấp, rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chân váy công sở có 2 loại chính: chân váy bút chì và chân váy chữ A. Đồng thời có chân váy xếp ly nhưng không sử dụng phổ biến trong giới công sở.

Xem thêm: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

Mẫu May Đo Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Được Nhiều Doanh Nghiệp Sử Dụng

3.      Áo Thun Công Sở

Đây được xem là loại đồng phục phổ biến được nhiều khách hàng doanh nghiệp; công ty ưa chuộng chính nhờ sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Đồng phục áo thun công sở rất dễ phối đồ như có thể mặc chung với quần Jeans, quần tây hoặc chân váy (đối với nữ).

Áo thun công sở thường được may theo form áo thun cổ trụ tương tự cổ sơ mi để tạo cảm giác thỏa mái vừa thể hiện được sự thanh lịch ở doanh nghiệp.

Mẫu May Đo Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Được Nhiều Doanh Nghiệp Sử Dụng

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.