Phân Loại Đồng Phục Công Nhân Vệ Sinh Hiện Nay

7

Nói đến đồng phục công nhân vệ sinh là nói đến một phạm trù quần áo bảo hộ lao động rất rộng và được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Bởi với mỗi môi trường làm việc nó sẽ đòi hỏi những đặc tính chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Nên để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin cũng như địa chỉ may uy tín thì bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Phân Loại Đồng Phục Công Nhân Vệ Sinh Bạn Cần Biết

1.Đồng Phục Công Nhân Vệ Sinh Làm Trong Khách Sạn, Nhà Hàng

Nói đến nhà hàng khách sạn là một môi trường làm việc sạch sẽ và sang trọng. Do đó đồng phục công nhân vệ sinh cho đối tượng này hết sức đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu và màu sắc.

Nhưng tùy vào phân khúc của từng nhà hàng khách sạn đó, mà đồng phục cũng có nhiều đẳng cấp khác nhau về màu mã, kiểu dáng và chất liệu. Những quy cho cùng thì bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

  • Chất liệu: Đồng phục công nhân vệ sinh khách sạn nhà hàng có thể sử dụng được nhiều loại chất liệu khác nhau, như: vải kaki, vải thô,…. Những chất liệu này vừa bền đẹp, thời trang và thoải mái khi vận động.
  • Kiểu dáng: Dù là nhân viên vệ sinh nhưng vẫn giữ được hình ảnh đẹp. Bởi chúng được thiết kế từ những bộ đồng phục quần áo đến bộ váy rời rồi đến váy liền thân kèm tạp dề bèo nhún đáng yêu.

2.Đồng Phục Công Nhân Cho Các Tòa Nhà Và Khối Văn Phòng

Khi các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại ngày càng nhiều thì đội ngũ công nhân vệ sinh này cũng càng được nhân rộng. Với tên gọi như vậy, nhưng họ được làm việc trong môi trường sạch sẽ. So với bộ phận công nhân vệ sinh làm trong môi trường khách sạn nhà hàng thì họ chỉ thấp nhỉnh hơn 1 chút.

Tuy nhiên do đặc điểm môi trường làm việc khu công cộng lớn. Nên kiểu mẫu đồng phục công nhân vệ sinh thường được thiết kế kiểu váy áo và tạp dề. Nhưng vẫn nhẹ nhàng và đẹp mắt với những kiểu quần áo bộ đồ trong chất liệu nhẹ nhàng như dân văn phòng vậy.

3.Đồng Phục Công Nhân Vệ Sinh Môi Trường

Đây là những con người thường xuyên phải làm việc trong môi trường vất vả và khắc nghiệt nhất. Họ bao gồm toàn bộ lực lượng lao động vệ sinh phải làm việc ngoài trời, chịu sự tác động trực tiếp của nắng gió và khói bụi. Bao gồm cả những người công nhân quét rác mà rất nhiều người nhầm tưởng khái niệm công nhân vệ sinh là khái niệm chỉ dành cho đối tượng này. Nên đồng phục của họ cũng phải đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc hài hòa và chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn thỏa mái.

>>> Tham khảo thêm: Kim Vàng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | Thiết Kế Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Đến với chúng tôi là bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ cung cấp đồng phục công nhân vệ sinh tốt nhất hiện nay và giá thành cạnh tranh nhất. Đồng thời, Kim Vàng là điểm đến của những ai thích đồng phục chất lượng với giá thành tốt nhất!

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.