Tiêu Chí Đánh Giá Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng

58

Đồng phục bảo hộ lao động rất khác so với đồng phục thông thường. Ngay từ cái tên, bạn đã có thể thấy được công dụng đặc biệt của trang phục này. Đó là bảo vệ người lao động.

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại

Đồng phục bảo hộ đã xuất hiện từ lâu và được xếp vào danh sách những phương tiện bảo vệ cá nhân cần phải có đối với người lao động làm một số ngành nghề nặng nhọc, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố độc hại, sức khỏe yếu. các yếu tố nguy hiểm trong môi trường làm việc. Kể từ khi luật an toàn lao động Việt Nam ra đời, việc cấp phát đồ bảo hộ lao động cho người lao động càng được quan tâm và thực hiện nghiêm túc. 

Tiêu Chí Đánh Giá Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng
Ý Nghĩa Của Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại

Tùy theo từng ngành nghề và điều kiện làm việc mà đồng phục bảo hộ sẽ được thiết kế và sử dụng những chất liệu có tính chất khác nhau. Miễn là nó có khả năng kết hợp với một số phương tiện bảo vệ cá nhân khác như găng tay, khẩu trang, kính … để bảo vệ người lao động, hạn chế tối đa ảnh hưởng của các yếu tố có hại trong môi trường làm việc.

Quần áo bảo hộ cũng phần nào giúp ngăn cách những yếu tố độc hại, nguy hiểm đối với người lao động. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ xảy ra tai nạn lao động cũng như các bệnh nghề nghiệp không mong muốn. Đồ bảo hộ không chỉ góp phần bảo vệ và phát triển bền vững nguồn nhân lực mà còn là điểm cộng vàng nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường và trong mắt khách hàng.

Trang bị đồng phục bảo hộ tốt cho người lao động cũng là góp phần thực hiện chính sách đầu tư cho chiến lược phát triển kinh tế – xã hội trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đặt May: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Tiêu Chí Đánh Giá Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng

Một bộ đồng phục bảo hộ tốt nếu đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về độ bền và chất lượng. Như sau:

– Chất liệu phù hợp với nghề và điều kiện làm việc

– Thiết kế tay ngắn – dài, bố trí túi, quai .. phù hợp

– Không can thiệp vào hoạt động của nhân viên khi làm việc

– Màu sắc phù hợp, dễ nhận biết, có logo công ty

– Kích thước đồng phục phải vừa vặn với người mặc hoặc có cơ chế co giãn linh hoạt

– Đảm bảo chức năng bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động theo yêu cầu cụ thể của từng ngành nghề quy định.

Tiêu Chí Đánh Giá Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng
Tiêu Chí Đánh Giá Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng

==> Tham khảo thêm: Tiêu Chuẩn Để Đánh Giá Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng

Đồng phục bảo vệ là sản phẩm có yêu cầu rất cao về kỹ thuật may, chất liệu và kiểu dáng độc đáo. Vì vậy, muốn có những bộ đồng phục bảo hộ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn chức năng thì bạn cần tìm đến những địa chỉ đã có kinh nghiệm sản xuất và thực sự uy tín. Về giá cả, sẽ có những công ty cung cấp dịch vụ với mức giá “nhỉnh” hơn những nơi khác, nhưng đừng ngần ngại mà bỏ qua vì người Á Đông có câu “bạn lấy gì trả giá”. Làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, chương trình bảo hành và sửa chữa tốt, đó là nơi bạn nên hợp tác.

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp đồng phục bảo hộ tốt thì nên tham khảo dịch vụ của May Kim Vàng. Đây là địa chỉ may đồng phục tại tphcm được nhiều công ty khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn.

  • Đồng Phục Giá Sỉ Chất Lượng
  • Website: đồng phục giá sỉ
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ÐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.