Tiêu Chuẩn Của Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cao Cấp

12

Hiện nhu cầu đặt may bảo hộ lao động tại xưởng may đồ bảo hộ lao động rất cao tại Tp.HCM. Vì vậy, nhiều khách hàng hoang mang không biết tiêu chí để lựa chọn xưởng may đồng phục chất lượng. Bài viết, dưới đây Kim Vàng sẽ giúp quý khách có câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

xưởng may đồ bảo hộ lao động
Xưởng may đồ bảo hộ lao động

Tiêu chuẩn của xưởng may đồ bảo hộ lao động chất lượng

Xưởng may đồ bảo hộ lao động uy tín sẽ thiết kế và may đo với nhiều kiểu dáng thiết kế đồng phục đa dạng. Tuy nhiên, cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn mà quần áo bảo hộ lao động cần phải có.

Sử Dụng Chất Liệu Vải Cao Cấp

Tiêu chuẩn đầu tiên mà mọi xưởng may đồ bảo hộ lao động uy tín cần phải có chính là có nhiều chất liệu vải cao cấp. Đáp ứng đủ mọi tiêu chí khi may đồng phục như: sự thoáng mát, mềm mại, không gây nóng bức,…

Đặt May: 700+ Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao Năm 2024

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ
Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ

Khả Năng Chống Tĩnh Điện

Tất cả các quần áo bảo hộ phòng sạch dù là quần áo liền, quần áo dời hay quần áo khoác choàng đều phải có đặc điểm quan trọng nhất đó là được may bằng chất liệu vải chống tĩnh điện. Ví dụ như Polyester 100% và sợi Carbon. Đây chính là yếu tố chính giúp quần áo có khả năng chống tĩnh điện, vì thế nếu quần áo được may bằng vải có mật độ Carbon càng lớn thì khả năng chống tĩnh điện càng cao và ngược lại.

Địa Chỉ Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động Uy Tín

Qúy khách đang băn khoăn chưa biết chọn một xưởng may đồ bảo hộ lao động ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lí. Đồng Phục Kim Vàng – chúng tôi tự hào là đơn vị may đồng phục chất lượng cao trên thị trường.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Kim Vàng có đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết với nghề và xưởng may đồ bảo hộ lao động quy mô, máy móc sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất.

Comments are closed.