Ưu Điểm Của Đồng Phục Nhà Hàng Nhật Bản

9

Món ăn Nhật Bản được ưa thích tại Việt Nam. Vì thế số lượng nhà hàng Nhật ngày càng tăng lên. Từ đó, nhiều chủ nhà hàng Nhật chú trọng đến đồng phục nhà hàng Nhật cho nhân viên phải được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Đồng thời, giúp hình ảnh nhà hàng Nhật gây ấn tượng trong mắt thực khách.

Thiết kế đồng phục nhà hàng Nhật

Ưu Điểm Của Đồng Phục Nhà Hàng Nhật Bản

Đồng phục nhà hàng Nhật Bản được thiết kế từ trang phục truyền thống Kimono. Trên mỗi bộ đồng phục sẽ có những họa tiết hoa văn đặc trưng của đất nước mặt trời mọc.

Có một số mẫu đồng phục được thiết kế với phong cách hiện đại hơn. Giúp nhân viên dễ dàng hoạt động trong quá trình làm việc. Mang lại phong cách hiện đại cho nhà hàng. Nhưng trang phục thường thấy như: áo thun, áo sơ mi tay ngắn kết hợp với tạp dề.

Để chọn lựa được một mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng không quá khó Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đồng phục nhà hàng chất lượng.

Đồng phục nhà hàng của Kim Vàng
  • Kiểu dáng: chọn được một thiết kế phù hợp với nhà hàng là một công việc quan trọng. Để có thể thiết kế đồng phục chất lượng, quý khách nên chọn một đơn vị uy tín.
  • Màu sắc: không nên sử dụng những màu sắc quá sặc sỡ, lòe loẹt. như: nâu, đỏ, đen, xanh…Nếu quý khách muốn chọn những gam màu tươi sáng thì nên chọn màu không quá sặc sỡ.
  • Thiết kế: Lựa chọn những thiết kế riêng, độc đáo cho nhà hàng của quý khách. Điều này giúp khách hàng nhận diện dược thương hiệu nhà hàng dễ dàng hơn. .
  • Chất liệu vải: Vì nhân viên làm việc trong nhà hàng phải thường xuyên di chuyển nên ưu tiên chọn những loại vải thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi. Mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Đọc Thêm: May đồng phục quán Cafe đẹp chuyên nghiệp

Đặt may đồng phục nhà hàng tại Kim Vàng Uniform

công ty may đồng phục Nhật Minh là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, đã cung cấp rất nhiều đồng phục cho các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng Nhật Bản.

Công ty chúng tôi tự tin đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bởi vì: Nhật Minh luôn nghiên cứu, tìm tòi những chi tiết, đặc điểm cụ thể của trang phục Nhật Bản, từ đó ứng dụng, thiết kế lên những bộ trang phục nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, đồng thời phù hợp với môi trường làm việc, để nhân viên có thể tự tin, thoải mái.

Comments are closed.