Những Điều Cần Biết Khi May Đồng Phục Nhà Hàng

17

May đồng phục nhà hàng là điều vô cùng cần thiết, bởi tính chuyên nghiệp trong tổ chức cũng như tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Nhưng khi đặt may đồng phục cho nhà hàng này cần lưu ý những gì?

Đồng phục cho nhà hàng gồm nhiều bộ phận như: đồng phục lễ tân, quản lí, đồng phục tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, đồng phục bếp,…nhưng ở đây Kim vàng chỉ lưu ý cho bạn những điều quan trọng của một số bộ phận quan trọng nhất!

Khi May Đồng Phục Nhà Hàng Cần Chú Ý Gì?

1.Đồng Phục Lễ Tân

Lễ tân nhà hàng là người sẽ trực tiếp tiếp xúc và làm việc với khách hàng nên đồng phục phải đẹp và chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng phục nhà hàng dành cho lễ tân phải trang nhã cộng thêm một chút điệu đà và tinh tế.

Ngoài bộ áo dài truyền thống để tôn lên nét duyên dáng của người con gái Việt Nam, một số khách sạn còn có những bộ trang phục dành cho nhà hàng sẽ được cách điệu độc đáo để tạo nên nét độc đáo riêng.

Những Điều Cần Biết Khi May Đồng Phục Nhà Hàng
Khi May Đồng Phục Nhà Hàng Cần Chú Ý Gì?

2.Đồng Phục Cho Nhân Viên Phục Vụ

Với đặc thù công việc là phải di chuyển nhiều nên yêu cầu về một bộ trang phục thoải mái là điều bạn cần quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, những chất liệu vải mềm mại, dễ mặc và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt như cotton, kate sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Về phong cách thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên phục vụ sẽ dựa vào phong cách của nhà hàng để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp. Nên nhớ trang phục phải đẹp, lịch sự nhưng vẫn thuận tiện cho nhân viên hoạt động và di chuyển.

Thông thường màu sắc được lựa chọn chủ yếu của đồng phục nhân viên khách sạn sẽ là trắng, đen, cam, đỏ, xanh đậm… tùy theo sở thích và phong cách của nhà hàng để phối màu sao cho phù hợp. thích hợp.

Những Điều Cần Biết Khi May Đồng Phục Nhà Hàng
Khi May Đồng Phục Nhà Hàng Cần Chú Ý Gì?

3.Đồng Phục Cho Nhân Viên Bếp

Môi trường phòng bếp là nơi khá nóng nực và khó chịu, yêu cầu về sự thông thoáng, thoải mái trong trang phục được đặt lên hàng đầu nên bạn cần lựa chọn những chất liệu chất lượng, thấm hút mồ hôi tốt. Trang phục bếp truyền thống thường là loại cổ trắng, tay ngắn, cài 1-2 cúc.

Ngoài ra, đối với các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các vị trí như dọn phòng, nhân viên bảo vệ, nhân viên buồng phòng, nhân viên sap, Bellman, Doorman sẽ phải có trang phục riêng, chúng được thiết kế dựa trên chất lượng công việc của từng vị trí. Điều quan trọng nhất là đồng phục khách sạn phải thoải mái và mang lại sự tự tin cho nhân viên.

Những Điều Cần Biết Khi May Đồng Phục Nhà Hàng
Khi May Đồng Phục Nhà Hàng Cần Chú Ý Gì?

==> Xem thêm: Địa chỉ may đo đồng phục kỹ thuật chuyên nghiệp và chất lượng

Do đó để được tư vấn thêm hoặc đặt may đồng phục nhà hàng cho nhân viên thì có thể liên hệ ngay cho Đồng Phục Kim Vàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.