Những Lưu Ý Khi May Đồng Phục Áo Thun Cho Nhân Viên

19

May đồng phục áo thun là xu hướng nổi bật hiện nay của các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ không chỉ trên toàn quốc mà trên toàn thế giới, bởi nhà hàng, khách sạn nào cũng hiểu được tầm quan trọng của đồng phục và đặc biệt là đồng phục áo thun.

Tuy nhiên, để chiếc áo phát huy được hết vai trò, lợi ích của nó, đòi hỏi những người quản lý phải cẩn trọng trong việc đặt may và dưới đây là một vài điều cần lưu ý khi bạn chuẩn bị may đồng phục áo thun.

Lưu Ý Về Chất Lượng Vải May

Chất lượng vải may là 1 yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị của 1 chiếc áo. Và chỉ cần nhìn chất liệu vải, bạn cũng có thể thấy được đó là 1 chiếc áo tốt hay không tốt.

Hiện nay, có rất nhiều loại vải dùng để may áo thun đồng phục với giá thành từ cao đến thấp. Và tất nhiên chất lượng của vải cũng tương ứng với giá tiền của chúng và các loại vải đó là: Vải cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65, vải thun cá sấu, thun cá mập,..

Thiết kế đồng phục

Đặc biệt, các bạn nhân viên phục vụ trong nhà hàng, khách sạn thường sẽ phải hoạt động, di chuyển, đi lại và làm việc nhiều, chính vì vậy mà chiếc áo thun đồng phục phải tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu là điều vô cùng cần thiết.

Lưu Ý Về Giá Thành Sản Phẩm Khi Đặt May Đồng Phục Áo Thun

Một vấn đề khác mà bạn cần phải lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun đó chính là giá thành của sản phẩm. Dù nhà hàng bạn có quy mô lớn, tài chính lớn, có thể thoải mái trong việc chi tiêu cho chi phí may đồng phục thì bạn cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị may đồng phục, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, chất lượng.

Nếu bạn không cân nhắc, lựa chọn thật kỹ có thể sẽ chọn nhầm phải đơn vị có chất lượng sản phẩm không tốt mà giá thành lại cao. Và như bạn đã biết: Tiền nào, của đó, chính vì vậy, giá thành sản phẩm phải phù hợp với chất liệu vải mà bạn muốn lựa chọn và đặc điểm của động phục.

May đo áo thun

Để không bị may đồng phục với giá cao, bạn nên tìm hiểu nhiều đơn vị may đồng phục 1 lúc, sau đó cân nhắc, so sánh giữa các bên để tìm ra đơn vị uy tín và chất lượng phải chăng.

Đặt may: 600+ Đồng phục áo thun cao cấp | Mới nhất năm 2024

Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị May

Một yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm đồng phục đó chính là đơn vị may. Bởi đơn vị may là người trực tiếp tạo ra những chiếc áo thun đồng phục cho bạn. Đã có rất nhiều người, do chọn nhầm đơn vị may không chất lượng, nên khi nhận sản phẩm về không được như mong muốn, dẫn đến tiền mất, tật mang. Còn nếu bạn chọn đúng được đơn vị may có đội ngũ công nhân tay nghề, hệ thống máy móc hiện đại và làm ăn uy tín thì khi đó các sản phẩm đồng phục của bạn sẽ đẹp và chất lượng.

Chính vì vậy, việc lựa chọn ra đơn vị may uy tín, chất lượng là 1 điều vô cùng quan trọng. Để làm được điều này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các công ty may đồng phục, cân nhắc và so sánh giữa các bên để chọn ra đơn vị uy tín nhất.

Nếu bạn chưa chọn được đơn vị may nào đáng tin thì hãy liên hệ tới công ty may Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ:

Comments are closed.