2 Hình Thức Chơi Golf Hiện Nay

11

Golf là gì? Golf vốn được mệnh danh là bộ môn thể thao quý tộc thường dành cho giới thượng lưu nhưng hiện nay bộ môn này đã trở nên phổ biến hơn và có rất nhiều người tham gia. Nếu bạn là người mới chơi golf, chưa thực sự hiểu golf là gì cũng như những điều xung quanh golf thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quà Việt nhé!

Cách chơi golf phổ biến hiện nay
Cách chơi golf phổ biến hiện nay

Tìm hiểu 2 cách hơi golf hiện nay

Có 2 hình thức chơi golf phổ biến hiện nay. Bao gồm Match Play và Stroke Play đây là hai hình thức được áp dung trên toàn quốc nói chung và Việt Nam nói riêng.

Match Play

Chơi golf theo hình thức Match Play là hai đội golf hoặc hai golfer sẽ đứng ở mỗi hố gofl. Và đội nào sẽ có điểm thấp hơn sẽ giành chiến thắng. Kết quả chiến thắng sẽ thuộc về đội có nhiều hố thắng hơn. Khi tỉ số ngang bằng thì các đội sẽ tiếp tự đấu cho đến khi có đội giành chiến thắng.

Stroke Play

Stroke play là hình thức chơi golf phổ biến và được áp dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp. Ở mỗi hố golf, điểm số golfer giành được qua mỗi vòng đấu sẽ được tính vào tổng số điểm, đội nào có tổng điểm thấp nhất sẽ giành chiến thắng.

Đồng phục golf cao cấp
Đồng phục golf cao cấp

Nếu có ít nhất 2 golf bằng điểm nhau sau khi kết thúc số hố thì sẽ tiếp tục thi đấu sudden death. Và ai chiến thắng một hố sẽ là người chiến thắng trận đấu.

Địa Chỉ May Áo Polo Golf – Đồng Phục Kim Vàng

Qúy khách có nhu cầu, mong muốn đặt may áo polo golf chất lượng cùng giá thành phù hợp nhất thì Đồng Phục Kim Vàng là lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, cơ sở máy móc hiện đại mang đến tay quý khách hàng mọi sản phẩm chất lượng nhất.

Comments are closed.