Lý Do Nhân Viên Kỹ Sư Cần Sử Dụng Đồng Phục

8

Công việc kỹ sư ở mỗi ngành nghề là khác nhau, vì thế vai trò của đồng phục bảo hộ lao động rất quan trọng. Với tính chất đặc thù đòi hỏi người kỹ sư cần được trang bị áo thun kỹ sư, phụ kiện và các trang bị chuyên môn khác. Nhằm đảm bảo an toàn trước những tác nhân bên ngoài. Cùng Kim Vàng tìm hiểu vì sao nhân viên cần phải mặc áo thun kỹ sư khi làm việc nhé!

Thiết kế áo thun kỹ sư
Thiết kế áo thun kỹ sư

Những lý do nhân viên kỹ sư cần sử dụng áo đồng phục

Vì tính chất công việc kỹ thuật đặc thù khác hoàn toàn với những nhân viên trong công ty. Hơn nữa, đồng phục áo thun kỹ sư còn là cách để nhân viên nhận biết được nhân viên kỹ sư trong công ty. Đặc điểm công việc của nhân viên kỹ sư – kỹ thuật thường xuyên tiếp xúc với máy móc, thiết bị. Do đó, khó tránh khỏi những tác động nguy hiểm bên ngoài.

Đồng phục kỹ sư còn mang lại sự thoải mái nâng cao hiệu suất làm việc. Hơn nữa, cần sử dụng những loại vải dễ làm sạch và bảo quản để thời gian sử dụng đồng phục được lâu nhất.

Đồng phục áo thun kỹ sư
Đồng phục áo thun kỹ sư

Đặc điểm của đồng phục áo thun kỹ sư

Đồng phục nhân viên kỹ thuật – kỹ sư thường được may từ chất liệu vải cao cấp, dặc biệt là vải Kaki. Vải kaki có độ bền cao, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, thoáng mát và không bị phai màu. Đồng phục kỹ sử thường dùng cho nhân viên kỹ sư, kỹ thuật, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, khối văn phòng…

Điểm đặc biệt của đồng phục áo thun kỹ sư là sự chắc chắn, an toàn khi mặc, giúp người mặc cảm thấy an toàn, thoải mái khi hoạt động. Vì là đồng phục bảo hộ nên đồng phục kỹ sư, kỹ thuật cần độ bền cao.

Đồng phục áo thun kỹ sư có hai loại ngắn tay và dài tay, trước ngực áo còn có 2 túi đắp, cài khuy chắc chắn sử dụng cho cả nam và nữ.

Comments are closed.