Các Kiểu Áo Polo Golf Phổ Biến Năm 2023

11

Hiện nay, trên thị trường có kiểu 3 kiểu dáng áo polo golf phổ biến nhất cho nam giời. Bao gồm 3 kiểu dáng: áo Polo shirt classic – fit, áo polo slim – fit và áo polo regular – fit. 3 kiểu dáng trên sẽ giúp các golfer dễ dàng lựa chọn được phong cách phù hợp.

3 kiểu áo Polo golf phổ biến trên thị trường hiện nay

Áo polo golf có kiểu dáng Classic – Fit

Áo polo golf
Áo polo golf

Áo polo golf classic – fit là kiểu dáng áo cổ điển, không quá ôm body. Đây là mẫu áo có thiết kế rộng rãi, thoáng mát giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
– Kiểu dáng áo không bị gò bó khi người chơi đánh golf.
– Áo polo golf có kiểu dáng classic – fit được cắt rộng từ phần nách tới eo. Mục đích là giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn.
– Vì thuộc phong cách cổ điển nên kiểu dáng áo này phù hợp với đa số dáng người của nam golfer.

Áo golf polo có kiểu dáng Slim – Fit

Áo polo Slim – Fit là kiểu dáng ôm body, đặc biệt phần eo, ngực và vai. Kiểu áo này giúp các golfer trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn.

Áo Polo golf Slim – Fit là kiểu áo hoàn hảo làm nổi bật vóc dáng cơ thể của golfer.
Áo Polo golf Slim – Fit có đường may tỉ mỉ ôm gọn phần eo, ngực và vai sẽ giúp golfer có được vóc dáng đầy đặn hơn.

Áo golf polo có kiểu dáng Slim – Fit
Áo golf polo có kiểu dáng Slim – Fit

Áo polo có kiểu dáng Regular – Fit

Áo polo Classic – Fit nên có thiên hướng hiện đại.

Kiểu dáng áo golf polo Regular – Fit sẽ có vòng eo được bóp gọn. Phần nách và ngực được cắt rộng (giống kiểu dáng Classic – Fit). Mặc dù là kiểu ôm dáng nhưng người mặc vẫn cảm thấy thông thoáng và dễ chịu khi dùng.
Dòng áo này giúp golfer che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Đặc biệt, kiểu dáng Regular – Fit sẽ giúp nam golfer trở nên cân đối và gọn gàng hơn. Vì thế, các tay golf có dáng người hơi đầy đặn có thể tham khảo cho mình kiểu áo này.

Comments are closed.