Có Nên May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Giá Rẻ

14

Nhu cầu thị trường may đồng phục bảo hộ lao động nói chung đồng phục công nhân xây dựng nói riêng ngày càng tăng cao. Do hiện nay có nhiều công trình xây dựng không ngừng xuất hiện và người lao động cũng ngày càng tăng cao. Nên công ty cần may đồng phục cho nhân viên của mình.

Thiết kế đồng phục công nhân
Thiết kế đồng phục công nhân

Liệu Có Nên May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Giá Rẻ

Vì số lượng nhân viên lớn mà khi may đồng phục công nhân xây dựng cần ngân sách lớn. Nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí mà lại lựa chọn may đồng phục bảo hộ giá rẻ. Tuy nhiên, đi kèm là rủi ro chất lượng kém luôn hiện hữu. Không đảm bảo an toàn lao động cho người mặc trong khi làm việc.

Điều này không sai, tuy nhiên có rất nhiều cơ sở may giá rẻ không uy tín nên các công ty phải sáng suốt lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để không bị tiền mất tật mang khi may quần áo.

Đồng phục công nhân xây dựng
Đồng phục công nhân xây dựng

Những Hậu Quả Khi May Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Kim Vàng không mong quý khách lựa chọn may đồng phục giá rẻ. Vì người công nhân xây dựng làm việc tại công trình xây dựng luôn phải đối mặt với “tử thần” bất cứ lúc nào. Vì vậy nên may đồng phục chất lượng cao, bền bỉ, chắc chắn để bảo vệ họ.

Bộ quần áo kém chất lượng sẽ dễ bị rách, bám bụi, xù lông, không thấm hút mồ hôi tốt, dễ gây ngứa, kích ứng da làm cho người mặc không thoải mái, khó chịu khi mặc. Mặc một thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần và thể chất của người lao động.

Comments are closed.