Địa chỉ may đo đồng phục khách sạn nhà hàng đẹp theo phong cách phương Tây

16

Hiện nay xu hướng nhà hàng khách sạn (NHKS) theo phong cách hiện đại đang được nhiều chủ kinh doanh hướng tới. Du nhập từ nhiều kiểu văn hóa phương Tây, vì thế những NHKS kiểu như thế này thương thu hút được đông đảo khách hàng mỗi ngày. Điều đó kéo theo một bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp theo phong cách hiện đại là một phần không thể thiếu trong một tổng thể không gian như vậy.

Vậy tiêu chuẩn của một bộ trang phục nhà hàng khách sạn đẹp sẽ ra sao và nên may ở đâu để đồng phục ấy toát lên được tinh thần hiện đại. Thì hãy cùng Kim Vàng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

3 Tiêu chuẩn của đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp – hiện đại

Phong cách hiện đại theo kiểu văn hóa phương Tây thường đơn giản về màu sắc và thiết kế. Họ luôn tận dụng triệt để những hiệu ứng ánh sáng trắng khiến chúng trở nên lung linh và ưa nhìn hơn. Tuy nhiên để chọn được đồng phục khách sạn nhà hàng phù hợp, bạn cũng không nên quá chủ quan mà cần đảm bảo tiêu chí dưới đây.

Nguyên tắc phối họa tiết trên trang phục

Thiết kế đơn giản không hề phối những họa tiết rườm rà và ngược lại. Vậy để thể hiện được phong cách hiện đại, đề cao sự tinh tế thì những họa tiết trên trang phục cũng được thiết kế một cách đơn giản nhất. Những họa tiết in ấn lên trang phục cần tiết chế màu sắc, chỉ nên lựa chọn 2-3 màu là đẹp.

Nguyên tắc phối màu cho đồng phục

Phối màu trên bộ trang phục phải thỏa mãn được cái nhìn tổng thể. Đặc biệt, khi nhìn vào phải cảm thấy chúng đẹp, ánh mắt bị thu hút bởi màu sắc nổi bật đó – thì đó là màu chủ đạo. Các màu sắc chòn lại có thể hỗ trợ hoặc tương phản tùy theo sở thích của quý khách. Nếu không phải chuyên gia hoặc bạn còn phân vân có thể phối hợp cùng đơn vị làm đồng phục để đưa ra bản thiết kế tổng thể nhất. Đặc biệt, màu sắc phải hài hòa với tổng thể của không gian nhé.

Nguyên tắc sắp xếp bố cục

Nguyên tắc sắp xếp bố cục cơ bản đó là tập trung vào một điểm nhấn duy nhất trên trang phục. Ví dụ quý khách muốn khẳng định thương hiệu NHKS thì đừng quên in thêu thêm logo, tên và slogan. Nếu muốn quảng bá sản phẩm hay dịch vụ thì hãy truyền thông điệp đó bằng chữ hoặc hình ảnh nổi bật. Nên in ấn hoặc thêu họa tiết chủ đạo vào vị trí được nhiều người để ý nhất như ngực, lưng hoặc vai.

Địa chỉ may đo đồng phục khách sạn nhà hàng đẹp theo phong cách hiện đại

May áo quần nhà hàng khách sạn theo phong cách hiện đại dường như là xu hướng dẫn đầu. Bởi người tiêu dùng thường hướng tới sự hiện đại nên bất kể NHKS nào cũng nên cập nhật theo thiết kế nước ngoài. Bên cạnh đó các đơn vị còn phải nỗ lực thay đổi dịch vụ và chất lượng sản phẩm để tạo dựng được hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng mỗi khi đặt chân tới nhà hàng khách sạn của mình.

Hiện nay, quý khách có thể tìm kiếm trên internet hàng nghìn đơn vị làm đồng phục với những ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên chất lượng thực tế như thế nào thì bạn sẽ không thể biết được nếu chưa tìm hiểu hay hợp tác với họ. Vì thế cách để tìm ra đâu là địa chỉ uy tín nhanh nhất là kiểm tra dịch vụ tư vấn. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin để đặt những câu hỏi xoay quanh việc thiết kế và làm đồng phục.

>>> Xem thêm: May Đồng Phục Khách Sạn Tại HCM Ở Kim Vàng

Hoặc bạn còn ngần ngại khi đặt đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp thì khách hàng cứ đến vời Kim Vàng đi, chúng tôi chỉ nói đơn giản và cam kết dễ hiểu thôi rằng là chị nhẹ lòng để tụi em lo các bước còn lại với giá hợp lý chị cũng có lợi mà em cũng có lợi, Kim Vàng chắc chắn sẽ làm anh chị thu mua cảm thấy “Thỏa mãn” sau mỗi lần đặt hàng.

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.