Kinh Nghiệm Khi Đặt May Áo Thun Golf Dài Tay

6

Áo thun golf dài tay có nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu vải. Để có thể lựa chọn mẫu áo thun golf phù hợp, chất lượng nhất. Qúy khách không nên bỏ qua những kinh nghiệm khi đặt may áo thun golf dài tay.

Áo thun golf dài tay
Áo thun golf dài tay

Những lưu ý khi đặt may áo thun golf dài tay

Chất liệu vải: chọn những chất liệu mềm mại, độ co giãn cao, thấm hút mồ hôi, thoải mái, mang lại cảm giác đánh tốt nhất cho các golfer.

Lựa chọn Size áo: Khi đặt may không nên chọn những loại áo thun golf dài tay quá chặt hay quá rộng. Khi áo quá rộng, hoặc quá chật sẽ làm ảnh hưởng đến cảm giác khi vung gậy.

Lựa chọn màu sắc: màu sắc giúp định hình phong cách, sở thích của người chơi golfer cần lưu ý. Hiện nay, áo thun golf dài tay thường mặc vào mùa đông. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng vào mùa nóng để bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời.

Mẫu đồng phục áo thun golf tay dài cao cấp
Mẫu đồng phục áo thun golf tay dài cao cấp

Áo thun golf dài tay là một trong những trang phục thời trang golf trong tủ quần áo. Áo thun golf dài tay giúp người mặc có sự chuyên nghiệp, sang trọng. Chiếc áo còn giúp bảo vệ người chơi trước tác nhân từ môi trường. Nếu quý khách có nhu cầu đặt may áo thun golf dài tay hãy liên hệ với Đồng Phục Kim Vàng qua số Hotline: (028) 3948 2599

Comments are closed.