Mẹo Sử Dụng Và Bảo Quản Đồng Phục Tennis Bền Bỉ Nhất

9

Tennis là bộ môn thể thao ngày càng phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Bộ môn này vừa giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, mở rộng mối quan hệ. Ngoài ra, còn xây dựng được phong cách của người chơi trong mắt mọi người xung quanh.

Bên cạnh việc lựa chọn trang phục thì bảo quản đồng phục như thế nào cũng cần được quan tâm. Cùng Kim Vàng Uniform tìm hiểu về cách làm sạch đồng phục tennis đúng cách nhất.

Đồng phục Tennis
Đồng phục Tennis

Bí quyết làm sạch đồng phục tennis luôn như mới

Đa số đồng phục tennis đều từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên giá thành khá cao. Nên nếu không sử dụng, bảo quản đúng cách quý khách sẽ mất một khoản tiền không hề nhỏ. Vì vậy, đảm bảo độ bền, đẹp quần áo tennis, tham khảo một số gợi ý sau đây:

  • Sau khi mua quần áo Tennis quý khách nên ngâm trong nước sạch trước khi sử dụng
  • Không nên giặt chung với các loại quần áo khác
  • Nên giặt ngay quần áo sau khi sử dụng để tránh bị ẩm mốc, mùi hôi.
  • Khi phơi tránh những nơi có ánh sáng gay gắt, nhiệt độ cao sẽ làm bộ đồng phục tennis bị sờn màu.
Đồng phục tennis cho câu lạc bộ
Đồng phục tennis cho câu lạc bộ

Hãy liên hệ ngay với Kim Vàng chúng tôi để có thể trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn những bộ đồng phục tennis phù hợp nhất. Chắc chắn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Đặt may đồng phục tennis tại Đồng Phục Kim Vàng

Đối với tennis cần sự vận động mạnh nên cần ưu tiên việc chọn chất liệu vải. Để đáp ứng vận động mạnh khi thi đấu cần chất liệu vải có độ co giãn cao, thoáng khí và nhanh khô. để có thể đáp ứng mọi đặc điểm này. Kim Vàng Uniform khảo sát, tham khảo những mong muốn của quý khách hàng về đồng phục tennis.

Comments are closed.