Xu Hướng Chọn Màu Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp Hiện Nay

13

Những năm gần đây xu hướng đặt áo thun đồng phục lớp, áo lớp trở nên phổ biến trong giới trẻ, kể cả các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 cho tới các bạn sinh viên đại học, cao đẳng,… Và một trong những điều quan trọng khi đặt áo đồng phục mà các nhóm, các lớp rất quan tâm đó chính là màu sắc của chiếc áo. Vậy màu sắc nào đang là xu hướng hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Những Màu Sắc Có Ý Nghĩa

Với sự phát triển của kỹ thuật may mặc hiện nay, vải may áo thun đồng phục lớp cũng đa dạng về màu sắc nên dễ dàng lựa chọn màu sắc nào có ý nghĩa, phù hợp với thông điệp muốn truyền tải bởi mỗi màu sắc lại có 1 ý nghĩa khác nhau.

Dưới đây là ý nghĩa của một vài màu sắc hay được dùng làm màu áo thun đồng phục lớp:

  • Màu vàng: Màu vàng được coi là màu sắc tượng trưng cho tình bạn và nó cũng thể hiện sự trẻ trung, năng động, sáng tạo và cũng không kém phần ấm áp.
  • Màu trắng: Thể hiện sự tinh khôi, trong sáng, sạch sẽ và thanh lịch.
  • Màu xanh dương: Thể hiện sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết
  • Màu xanh lá: Màu của khát vọng và tươi mới
  • Màu cam, màu đỏ: Thể hiện sự nhiệt huyết, đầy năng lượng và táo bạo
  • Màu tím: Sự mộng mơ, sáng tạo của tuổi trẻ

Tùy theo mẫu thiết kế, thông điệp mà đội nhóm, các lớp muốn truyền tải mà lựa chọn màu sắc áo thun đồng phục lớp sao cho phù hợp.

Áo Thun Đồng Phục Lớp Theo Màu Sắc

Trong 1 tập thể luôn có nhiều người có tính cách khác nhau và mỗi người lại yêu thích những màu sắc riêng, chính vì vậy việc lựa chọn màu sắc để may cũng cần phải cân nhắc. Trong 1 tập thể thì những người trong ban cán sự sẽ là người đại diện cho lớp đưa ra quyết định cũng phải cân nhắc để lựa chọn màu sắc được đông đảo các thành viên khác đồng ý. Chỉ có như vậy mới giữ được sự vui vẻ và tinh thần đoàn kết trong lớp.

Xem Thêm: Địa Chỉ Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Uy Tín Và Giá Rẻ Ở Tp.HCM

Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp Theo Xu Hướng Màu Hiện Nay

Một chiếc áo thun đồng phục lớp thường được sử dụng trong 1 tập thể từ 1-2 năm, chính vì vậy, để chiếc áo không bị lỗi mốt, nên chọn màu sắc đang là xu hướng, thịnh hành hiện nay. Theo từng năm, xu hướng màu sắc lại không giống nhau, họ sẽ là người nắm được xu hướng màu khi thống kế qua các khách hàng đã đặt. Tuy nhiên đây cũng chỉ là gợi ý, còn lại màu sắc may sẽ nằm ở phong cách, mẫu thiết kế mà lớp đã chọn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu áo thun đồng phục lớp, áo lớp và cần được tư vấn, hãy liên hệ tới Kim Vàng để được hỗ trợ:

Comments are closed.