Các Mẫu Áo Thun Đồng Phục Có Cổ Đẹp Cho Doanh Nghiệp

12

Áo thun đồng phục có cổ hiện nay khá phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm đồng phục. Bộ đồng phục để thể hiện bản sắc văn hóa riêng, hoạt động của công ty. Do đó, lựa chọn mẫu áo thun đồng phục được các đơn vị chú trọng.

Thiết kế áo thun đồng phục có cổ
Thiết kế áo thun đồng phục có cổ

Các mẫu áo thun đồng phục có cổ đẹp cho công ty

Áo thun đồng phục có cổ màu vàng

Thiết kế áo thun đồng phục màu vàng nổi bật, độc đáo. Mẫu áo màu vàng chủ đảo mang lại cảm giác ấm áp. Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, tươi sáng cho tinh thần vui vẻ.

Áo thun đồng phục có cổ màu vàng

Áo đồng phục có cổ có thiết kế đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Bộ đồng phục phù hợp với các công ty về lĩnh vực công nghệ, sáng tạo.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

Áo thun đồng phục màu trắng

Màu trắng là một trong những gam màu được nhiều người ưa chuộng. Với tone màu sáng, tượng trưng cho một sự may mắn. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu áo đồng phục màu trắng.

Áo thun đồng phục màu trắng
Áo thun đồng phục màu trắng

Thiết kế áo thun đồng phục có cổ mới lạ, tạo hiệu ứng màu sắc đẹp, hấp dẫn ánh nhìn của mọi người xung quanh. Form áo ngắn tay mát mẻ, thoải mải, không gây khó chịu khi vận động.

Áo đồng phục màu cam tươi

Thiết kế áo đồng phục màu cam tươi nổi bật, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Đặc biệt, màu cam giúp kích thích sự tư duy sáng tạo, tạo hứng khởi cho mọi người làm việc. Mẫu áo này phù hợp với mọi doanh nghiệp, công ty.

Đồng phục áo thun màu cam
Đồng phục áo thun màu cam

Mẫu áo bo thun tay áo đẹp, gọn gàng cho anh chị em lịch sự. Mọi người có thể diện áo đi gặp gỡ khách hàng, đối tác đều phù hợp. Tạo tác phong chuyên nghiệp, gây thiện cảm với người đối diện.

Comments are closed.