Cách Bảo Quản Vải Kate Thái Đúng Cách

9

Vải kate thái là loại vải phổ biến tại Việt Nam và được nhiều đơn vị may đồng phục ưa chuộng. Đây cũng là một trong những loại vải được sử dụng để may đồng phục công sở, được sản xuất từ Thái Lan.

Đồng phục áo sơ mi nam
Đồng phục áo sơ mi nam

Bí quyết bảo quản vải kate thái đúng cách

Bảo quản vải kate thái đúng cách sẽ giúp bộ đồng phục được sử dụng bền bỉ hơn. Vậy bảo quản vải kate thái như thế nào?. Vì vải kate thái là loại vải tổng hợp nên bảo quản không dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý giúp vải kate thái luôn bền đẹp, độ bền cao:

  • Khi giặt nên lột mặt trong ra ngoài để hạn chế việc bị bung hay sổ lông trong quá trình giặt.
  • Đối với vải kate với gam màu trắng chủ đạo, trước khi giặt bạn nên dùng nước ấm để ngâm 1-2 tiếng. Điều này tránh cho vải kate không bị thâm.  Nên giặt bằng nước ấm để ngâm 1 – 2 tiếng. Điều này tránh cho vải kate không bị thâm.
  • Vải Kate khô nhanh nhờ thành phần sợi PE. Hơn nữa, trong quá trình làm khô từ vải Kate bằng bàn ủi nên lưu ý nhiệt độ.
Chất liệu vải Kate thái
Chất liệu vải Kate thái

Địa chỉ may đồng phục công sở chất lượng cao -Đồng Phục Kim Vàng

Sứ mệnh của Đồng Phục Kim Vàng là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Đồng Phục Kim Vàng luôn thể hiện sự chau chuốt, tỉ mỉ trong từng sản phẩm đồng phục. Kim Vàng có hệ thống xưởng may quy mô lớn, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Kim Vàng có đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ chuyên môn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Hơn thế nữa, Kim Vàng còn có chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn giúp quý khách tối ưu chi phí may đồng phục.

Comments are closed.