Công Ty Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Uy Tín

6

Quần áo bảo hộ lao động là trang bị thiết yếu cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nếu không có thiết bị bảo hộ, sức khỏe của người lao động sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí tính mạng có thể gặp nguy hiểm. Vậy khi may quần áo bảo hộ lao động cần lưu ý những yếu tố nào? Hãy cùng Kim Vàng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chọn màu may quần áo bảo hộ lao động

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi may quần áo bảo hộ. Mỗi nghề sẽ có một màu sắc khác nhau nên bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp và đặc trưng của nghề. Đối với ngành phòng cháy chữa cháy, đồng phục sẽ có màu đỏ, ngành y tế sẽ có màu trắng, còn ngành xây dựng và đường sắt sẽ luôn có màu tối để đảm bảo sạch sẽ nhất.

Ngoài ra, khi may quần áo bảo hộ lao động bạn cũng nên chú ý. Nếu làm việc trong môi trường bẩn, bạn nên chọn loại vải có màu tối để tránh bị bẩn nhanh. Khi đặt may quần áo bảo hộ lao động, bạn cần lựa chọn loại vải phù hợp với đặc điểm, tính chất công việc, môi trường làm việc để đạt hiệu quả tối đa.

Đối với công nhân xây dựng cần lựa chọn loại vải thoáng mát, có độ dày cần thiết để chống bụi, nóng cũng như dễ dàng thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho công nhân trong quá trình làm việc. . Đối với những người làm việc trong môi trường có nhiều hóa chất, vi khuẩn độc hại, quần áo bảo hộ phải được làm từ chất liệu vải có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, hóa chất vào cơ thể. Hoặc đối với nhân viên phòng cháy chữa cháy, thợ điện, đồng phục bảo hộ phải được may từ vải cách nhiệt, chống cháy… Tùy theo ngành nghề mà bạn lựa chọn các loại vải khác nhau cho phù hợp. nhằm đảm bảo an toàn và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Logo, Hình Ảnh Thương Hiệu

Bên cạnh tính năng chính là đảm bảo an toàn cho người lao động, quần áo bảo hộ ngày nay còn quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Chính vì vậy không thể thiếu tên công ty, hình ảnh đại diện của công ty hay logo công ty trên quần áo bảo hộ lao động.

Một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng như vậy sẽ là yếu tố giúp khách hàng, đối tác nhận biết được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Lựa Chọn Cơ Sở Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Uy Tín

Với cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp quần áo bảo hộ lao động nên các sản phẩm thường có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, ít sai sót. Quần áo bảo hộ chất lượng tốt sẽ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên công ty, giúp họ yên tâm hơn khi làm việc. Ngoài ra, khi lựa chọn cơ sở uy tín, dịch vụ tư vấn, chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành chuyên nghiệp hơn cũng được chú trọng.

>>> Thiết Kế Và Sản Xuất Trọn Bộ Nhận Dạng Thương Hiệu Sản Phẩm Giá Rẻ

>>> 700+ Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao Năm 2024

Kim Vàng là địa chỉ chuyên may quần áo bảo hộ lao động và đồng phục chất lượng mà bạn nên tin tưởng và lựa chọn.

Công Ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.