Chất Liệu Dùng Để May Đồng Phục Khách Sạn Cao Cấp

22

Một bộ đồng phục khách sạn được gọi là cao cấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong số đó, yếu tố quyết định đầu tiên đến chất lượng đó là chất liệu vải. Quý khách có biết các loại đồng phục khách sạn cao cấp được may từ chất liệu nào không? Cùng Kim Vàng tìm hiểu các loại vải cao cấp để may đồng phục nhé!

Chất liệu may đồng phục khách sạn cao cấp

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Khách Sạn Cao Cấp

1. May Đồng Phục Khách Sạn Cao Cấp Giúp Nhận Diện

Tại khách sạn cao cấp thường có nhiều nhân viên và vị trí khác nhau. Từng loại đồng phục khác nhau là cách để nhận diện nhân viên ở từng vị trí, bộ phận của từng nhân viên. Trong khách sạn cao cấp có các bộ phận cơ bản như: nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế, nhân viên buồng phòng, nhân viên tạp vụ…

Mỗi vị trí có tính chất công việc khác nhau. Như bộ phận cần di chuyển nhiều như: lễ tân, phục vụ, buồng phòng…cần có một chất vải có khả năng hút ẩm tốt. Đồng thời đề cao tính linh hoạt của bộ đồng phục giúp nhân viên có thể hoạt động một cách dễ dàng hơn.

Đọc Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

2. Tạo nên sự khác biệt

Khách sạn là loại hình dịch vụ phát triển mạnh ở Việt Nam. Chính vì thế, mỗi khách sạn đều có cách thức riêng để tạo sức cạnh tranh. Nhưng có điểm chung rằng, họ đều tập trung vào bộ đồng phục khách sạn là bước đầu tiên trong việc xây dựng hình ảnh.

Ý nghĩa của đồng phục khách sạn cao cấp

3. Tạo Thiện Cảm Với Khách Hàng

Đồng phục khách sạn là một điều cần thiết để xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng. Đầu tư vào hình ảnh hay vẻ ngoài là điều không bao giờ được bỏ qua. Một vẻ ngoài chỉn chu, khiến khách hàng đánh giá được chất lượng dịch vụ của khách hàng.

Vì vậy nhân viên trong khách sạn mặc đồng phục sẽ tạo được vẻ ngoài chuyên nghiệp. Từ đây, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt và cảm giác an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của khách sạn. Đặc biệt là trong một khách sạn cao cấp thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền bỏ ra để tận hưởng dịch vụ khách sạn.

4. Nâng Cao Thương Hiệu

Đồng phục khách sạn chính là một cách quảng cáo hiệu quả nhất cho thương hiệu khách sạn. Đồng thời, khi in thêu Logo lên tất cả rang phục của nhân viên. Khách hàng sẽ nhìn thấy liên tục hình ảnh đó và họ sẽ ghi nhớ sâu trong trí.

Đặt May Nhận Ngay Ưu Đãi: 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

Chọn loại vải may đồng phục khách sạn cao cấp

Một số loại vải cao cấp được dùng để may đồng phục khách sạn 5 sao cao cấp. Cùng Kim Vàng tìm hiểu về một số loại vải này nhé!

Vải Kate Mỹ

Loại vải có chất liệu tối, sợi khá dày, khả năng thấm hút tốt, giá khá cao

Vải Kate Ford

Loại vải thường được may cho nhân viên lễ tân, quản lý, khả năng thấm hút tốt.

Vải Kate Polin

Độ dày cao, ít nhăn, giữ màu tốt,. Loại vải này thích hợp may đồ cho nhân viên nữ.

Vải Kaki

Bao gồm hai dạng Kaki không thun và Kaki thun để may đồng phục khách sạn cao cấp. Ít nhăn, giữ màu tốt.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.