Những Điều Chú Trọng Khi Thiết Kế Đồng Phục

11

Thiết kế đồng phục đẹp để tạo dựng hình ảnh trong mắt khách hàng và đối tác. Hiểu được điều này, Đồng Phục Kim Vàng chú trọng đến thiết kế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Bài viết này Kim Vàng sẽ chia sẽ cho quý khách 5 điều cần chú trọng khi thiết kế đồng phục.

Thiết kế đồng phục
Thiết kế đồng phục

Chú trọng khi thiết kế đồng phục công ty

Khi thiết kế đồng phục công ty quý khách cần chú trọng đến chất liệu, chất liệu may đồng phục có vai trò rất lớn đến chất lượng, khả năng năng sử dụng của sản phẩm. Mỗi chất liệu vải đều có đặc điểm khác nhau như độ thấm hút, độ co giãn, chống tia UV,…

Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng khi chọn chất liệu:

Chọn chất liệu theo tính chất công việc

Mỗi công việc sẽ có yêu cầu về trang phục, đồng phục làm việc. Hơn thế nữa, việc chọn chất liệu vải may đồng phục để thực hiện các tính năng khác nhau trong mỗi loại vải. Với nhân viên văn phòng, thường xuyên ngồi điều hòa sẽ ít chú tâm đến khả năng thấm hút mồ hôi.

Đồng phục áo thun Kim Vàng thiết kế và sản xuất
Đồng phục áo thun Kim Vàng thiết kế và sản xuất

Chọn chất liệu theo thiết kế đồng phục

Chất liệu vải cần phải phù hợp với thiết kế đồng phục. Khi chọn chất liệu vải, quý khách có thể áp dụng bí quyết này cho từng mẫu áo sau:

  • Áo vest công sở: vải Kaki, vải tuytsi, vải wool,…
  • Áo sơ mi công sở: vải tre, vải thô, vải kate, vải Ion,…
  • Áo thun, áo phông: vải cotton, vải kaki, vải kate,…

Chọn theo mùa

Chọn chất liệu vải theo mùa cụ thể rằng, mùa hè nóng bức nên chọn chất liệu vải có độ thấm hút mồ hôi tốt, mỏng, nhẹ. Điều này sẽ mang lại cảm giác dễ chịu để bảo vệ sức khỏe người lao động.

Mùa đông lạnh sử dụng chất vải dày dặn, ấm. Những lưu ý khi thiết kế đồng phục cần quan tâm tới sức khỏe của người lao động vì thế chọn chất liệu vải theo mùa là yêu cầu đầu tiên khi thiết kế đồng phục.

Comments are closed.