Top 5 loại vải linen phổ biến hiện nay

14

Vải linen đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước và tiếp tục dẫn đầu danh sách các chất liệu được ưa chuộng trong ngành thời trang hiện nay. Linen sở hữu vẻ đẹp tự nhiên cùng nhiều tính năng độc đáo, chính thức trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những quý cô hướng đến phong cách tự nhiên và sang trọng.

top 5 loại vải linen phổ biến hiện nay
top 5 loại vải linen phổ biến hiện nay

Tìm hiểu 5 Loại vải linen phổ biến hiện nay

Vậy quý khách đã hiểu về vải Linen, cùng Đồng Phục Kim Vàng điểm qua 5 loại vải linen phổ biến hiện nay.

Vải linen bột

Vải linen bột có ưu điểm là mềm mịn, bóng mượt. đặc biệt vải linen bột có khả năng thấm hút mồ hôi tố, mang lại sự dịu nhẹ, thoáng mát cho người mặc.

Vải linen ướt

Vải linen ước mềm mịn, khô thoáng và mang lại cảm giác dễ chịu dù trong thời tiết nóng bức. Ngoài ra, vải linen có độ bền không quá cao, dễ bị co rút và nhão vải.

vải linen ướt
vải linen ướt

Vải linen tưng

Vải linen tưng có khả năng giữ màu tốt, độ bền cao, chống co rút, chống nhão hiệu quả. Mặc dù vậy loại vải này dễ bị nhăn, do đó khi sử dụng cần bảo quản sản phẩm đúng cách.

Vải linen lụa

Vải linen lụa khá dịu da, có thể cảm nhận bằng tay. Vải linen lụa là sự pha trộn giữa vải lanh và vải lụa, được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Ngày nay, vải linen với vẻ ngoài nhẵn mịn được ứng để những chiếc áo dài cách tân sành điệu.

Vải linen xước

Vải linen xước là cái tên cuối cùng trong 5 loại vải linen. Vải lien xước mỏng nhẹ đặc điểm chung là có đường vân nổi trên bề mặt.

Comments are closed.