Phương Pháp Lấy Size Đồng Phục Khách Sạn – Resort Chuẩn Xác

25

Nếu quý khách muốn tự lấy Size đồng phục khách sạn – Resort cho nhân viên. Nhung chưa biết bắt đầu từ đâu hay cách nào để lấy đồng phục. Thì bài viết này Kim Vàng sẽ hướng dẫn quý khách các phương pháp để lấy Size đồng phục chuẩn và nhanh chóng nhất.

Phương Pháp 1: Thử Size Mẫu

Phương pháp thử size mẫu là phương pháp thử áo, trang phục. Công ty may sẽ đưa áo với đầy đủ các size từ S,M,L.. từ nhỏ đến lớn. Khi đó lần lượt từng nhân viên trong khách sạn sẽ thử áo và chọn cho mình mẫu áo vừa người nhất. Phương pháp này có độ chính xác cao. Tuy nhiên, lại mất nhiều thời gian do xưởng may cần thời gian may đủ các size áo mẫu cho quý khách.

Xem Ngay: Các Mẫu Đồng Phục Khách Sạn – Resort Thanh Lịch Hiện Đại

Bảng thông số size đồng phục khách sạn - resort

Phương Pháp 2: Lấy Size Đồng Phục Khách Sạn – Resort Theo Bảng Thông Số Có Sẵn

Phương pháp này đơn giản hơn, quý khách sẽ được Kim Vàng cung cấp một bảng thông số size đồng phục khách sạn – resort có sẵn. Sau đó, quý khách chỉ cần lấy số đo cho nhân viên và đối chiếu vào bảng thông số. Mặc dù phương pháp này tốn nhiều thời gian để lấy số đo cho từng nhân viên.

Tuy nhiên, có 1 số trường hợp quy khách khó lấy số đo của nhân viên. Ví dụ như rằng vòng bụng to hơn, vòng ngực lúc này cần dựa vào thân hình để chọn size áo để phù hợp với thân hình.

Đặt May Ngay: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2022

Phương Pháp 3: Dựa Vào Chiều Cao, Cân Nặng

Cách lấy size nhanh nhất được nhiều khách sạn áp dụng là dựa vào chiều cao và cân nặng của từng nhân viên. Phương pháp này đơn giản, bởi vì chỉ cần đối chiều cao, cân nặng của nhân viên vào bảng thông số size của Kim Vàng. Tuy nhiên phương pháp nhanh chóng nhưng lại không có độ chính xác cao.

Trên đây là 3 phương pháp lấy size áo thun đồng phục công ty phổ biến hiện nay mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

Trên đây là 3 phương pháp lấy size đồng phục khách sạn – Resort của nhiều khách sạn hiện nay. Dựa vào mục tiêu móng muốn, quý khách có thể tự chọn phương pháp cho nhân viên của mình. 3 phương pháp có ưu điểm và nhược điểm riềng, quý khách nên cân nhắc.

Đọc Thêm

Comments are closed.